Món đặc sản này là sự pha trộn của ba nền văn hóa phương Đông: nước sốt cay ngọt Nhật Bản, xá xíu của Trung Hoa và hương vị Việt thể hiện trong sợi mì được làm từ bột gạo tráng mỏng rồi cắt thành sợi giống mì Quảng, miếng da heo chiên giòn, đậu phộng, bánh tráng nướng của bún hến xứ Huế...
Để yên tâm "chén" đồ ngon, chúng ta cần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể thông qua cải thiện thể trạng chung. Suy dinh dưỡng chính là yếu tố thúc đẩy các tác nhân gây bệnh xâm nhập. Sữa bột Nuti nguyên kem có bổ sung vitamin A và D, giúp bảo vệ mắt, tăng cường hệ miễn dịch và phát triển xương, là nguồn dinh dưỡng quý giá cho cả nhà. Cơ thể có khỏe mạnh thì vi sinh vật mới "sợ"! |
Loại nước uống thích hợp nhất với món cao lầu là trà xanh nóng, hoặc một chén chè xí nấu từ mè đen và vài loại lá. Không chỉ phù hợp về mặt khẩu vị, trà còn cung cấp các chất chống oxy hóa, chất tanin giúp làm giảm hấp thụ chất béo, và gia tăng sự thải nhiệt qua da làm cơ thể nhẹ nhàng hơn sau một bữa ăn ngon.
Đ.T.Y.P
Bình luận (0)