* Thực hiện:
Cá làm sạch, xắt khúc, trụng nước sôi. Hành tím, cà chua bằm nhuyễn, nghệ đập dập.
Bắc chảo dầu nóng, phi hành tím cho thơm rồi cho cà chua, nghệ vào. Sau đó bỏ măng chua, cá vào xào rồi nêm gia vị gồm: Bột ngọt, bột nêm, nước mắm cho vừa ăn.
Cuối cùng cho khoảng 1 lít nước lèo (từ xương heo) vào nấu sôi, vớt bọt, tắt lửa và cho nước cốt chanh, rau ôm, ngò gai, ớt vào. Dùng với bún và nước mắm mặn.
Thu Thủy (ghi)
Hướng dẫn: Nhà hàng Điện Ảnh 3
(43 Trương Công Định, Q.Tân Bình, TP.HCM)
Bình luận (0)