Sò Mai nướng mỡ hành

25/08/2007 20:12 GMT+7

• Chuẩn bị: (4 phần) - 4 con sò mai loại vừa - Đậu phộng: 50 gr - Hành lá: 100 gr - Rau om, muối tiêu, chanh, dầu ăn mỗi thứ một ít

• Thực hiện:

- Sò mai nướng mọi trên bếp than cho chín. Sau đó bày ra đĩa. Bắc dầu ăn lên bếp cho nóng, thả hành lá đã cắt nhỏ vào đảo đều. Rắc đậu phộng, mỡ hành lên trên sò mai, trang trí cho đẹp mắt. Dùng nóng kèm với muối tiêu chanh và rau om.

Hải Tâm (ghi)
Thực hiện: Nhà hàng Starfish (16A Lê Hồng Phong nối dài, Q.10, TP.HCM)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.