Thịt luộc mắm tép

21/10/2007 16:23 GMT+7

Chuẩn bị: (2 phần) - Thịt ba chỉ: 300 gr - Mắm tép Hải Hậu: 1 hũ nhỏ - Rau thơm: húng cay, húng quế, ngò ôm, chuối già xanh, khế, dưa leo, gừng, hành, vỏ cam, quýt. - Đường: 2 thìa cà phê

Thực hiện:

- Thịt luộc vừa chín tới, cho thêm chút muối và vài lát gừng vào. Vớt ra ngâm ngay vào nước lạnh sạch. Thái thịt thành nhiều miếng mỏng vừa ăn.

- Pha mắm tép với nước dùng luộc thịt và đường. Cuốn thịt luộc với rau sống và bánh tráng hoặc dùng thịt luộc, mắm tép với cơm và rau sống.

Hải Tâm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.