Gỏi cá trê chiên giòn

23/10/2007 14:25 GMT+7

Thành phần: - Cá trê: 200 gr làm sạch - Xoài xanh: 200 gr - Đậu phộng: 50 gr

- Ớt bột: 10 gr
- Dầu ăn: 3 thìa canh
- Nước mắm, đường: mỗi thứ 3 thìa cà phê

Chế biến:

Cho cá trê vào hấp từ 8 - 10 phút. Bắc chảo với dầu ăn, lấy phần thịt cá bỏ vào chảo chiên giòn.
 
Xoài xanh thái sợi

Trộn xoài xanh, ớt bột, đậu phộng, nước mắm, đường cát.

Thưởng thức cá trê chiên giòn với gỏi xoài vừa trộn.

Hải Tâm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.