Xà lách tôm hùm

19/02/2008 16:17 GMT+7

Chuẩn bị: - Tôm hùm: 700 gr - Xà lách: 100 gr - Hành tím: 100 gr

- Giấm đỏ, nước cốt chanh, ngò tây bằm nhuyễn: mỗi thứ 2 thìa cà phê
- Dầu ô-liu: 8 thìa
- Muối, tiêu: mỗi thứ một ít.

Thực hiện:

Hành tím, giấm đỏ, nước cốt chanh, ngò tây bằm nhuyễn trộn với dầu ô-liu và chút muối, tiêu.

Tôm luộc trong khoảng 12 phút, vớt ra nhúng vào nước đá. Bóc vỏ tôm, cắt lát xếp lên đĩa. Rưới nước sốt hành dầu giấm lên trên, dùng với xà lách.

(Hướng dẫn: Nguyễn Ngọc Thành - Bếp trưởng nhà hàng Au Manoir De Khai, Q.3, TP.HCM)

Hải Tâm (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.