NEXON DEV VINA hiện thực hóa giấc mơ thành nhà phát triển CNTT hàng đầu thế giới

15/04/2022 14:30 GMT+7

Cùng với những định hướng phát triển vượt bậc của NEXON DEV VINA - chuyên về phát triển IT tại TP.HCM, đang có nhu cầu thu hút 200 lập trình viên trẻ, năng động để trở thành những nhà phát triển tiềm năng về CNTT.

Văn phòng Tập đoàn NEXON tại Hàn Quốc

Định hướng kinh doanh tại Việt Nam

Công ty NEXON DEV VINA LIMITED đang tiến hành các dự án phát triển trò chơi trực tuyến và phát triển công cụ hỗ trợ liên quan đến nhiều tựa game được yêu thích trên thế giới. Các dịch vụ của công ty bao gồm: Dịch vụ trò chơi, công cụ hỗ trợ, phát triển web, platform, trí tuệ nhân tạo AI, big data, công cụ hỗ trợ Quản lý chất lượng (Quality Assurance). Ngoài ra, công ty dự định sẽ đẩy mạnh những dự án trong lĩnh vực phát triển web, xây dựng hệ thống Platform và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong phát triển big data với quy mô lớn.

Năm 2019, NEXON đã thành lập NEXON NETWORKS VINA LIMITED tại TP.HCM phụ trách về lĩnh vực Quản lý chất lượng (Quality Assurance-QA), hiện đang hoạt động rất thành công.

Hai công ty do NEXON thành lập tại TP.HCM (NEXON DEV VINA LIMITED và NEXON NETWORKS VINA LIMITED) sẽ được kết nối hệ thống với nhau bằng cách chia sẻ những bí quyết kinh doanh trong từng lĩnh vực.

Tập đoàn NEXON - nhà lãnh đạo nền công nghiệp trò chơi toàn cầu hàng đầu tại Hàn Quốc

NEXON là công ty tiên phong trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1994, từ DNA phát triển sáng tạo, Nexon đã phát triển nhiều game hàng đầu từ “The Kingdom of the Winds” đến trò chơi đố vui “Quiz Quiz” và trò chơi mô phỏng chiến lược 3D đầu tiên trên thế giới như “Tactical Commanders”.

Năm 2020, lần đầu tiên trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc, vốn hóa thị trường chứng khoán vượt hơn 30 nghìn tỉ won, doanh thu hằng năm vượt hơn 3 nghìn tỉ won và đang đặt mục tiêu trở thành công ty trò chơi lớn thứ 10 thế giới.

NEXON đã bắt đầu tấn công vào thị trường nước ngoài từ giữa những năm 2000, tại các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á, trong “chiến lược địa phương hóa” của tập đoàn. Từ đó, NEXON tiếp tục gặt hái thành công không chỉ ở các tựa game trên nền PC như Maple Story, Dungeon & Fighter, KartRider, FIFA Online mà còn trên nền tảng mobile như HIT, Dark Avenger 3, Over Hit tại Việt Nam.

NEXON hiện đang cung cấp khoảng 45 trò chơi tại hơn 190 quốc gia và có hơn 1,4 tỉ người dùng trên toàn cầu.

Game KARTRIDER của NEXON rất được các bạn trẻ VN ưa chuộng

NEXON hiện đang tập trung vào việc phát triển nền tảng game mobile Super IP như một động lực tăng trưởng mới.

“Dungeon & Fighter Mobile” dựa trên IP của “Dungeon & Fighter” - một trò chơi hành động trực tuyến trên PC tại Hàn Quốc với 850 triệu người dùng trên toàn cầu đã đạt tổng doanh thu 18 tỉ đô la. Thêm vào đó, “Kart Rider: Drift” “, “ARC Raiders”,… cũng đang được lên kế hoạch giới thiệu đến thị trường toàn cầu nhiều sản phẩm mới không phân biệt nền tảng dịch vụ và thể loại.

NEXON bắt đầu phát triển nền tảng Metaverse đầu tiên: “Project MOD” - cho phép người dùng tự do sáng tạo nội dung dựa trên tài nguyên và hình ảnh của MapleStory. NEXON hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung giải trí như các trò chơi, không gian xã hội và phong cách sống bằng cách kết hợp MapleStory IP với những hình ảnh và âm thanh do người dùng tạo ra.

Không ngừng đương đầu với thách thức để tạo ra những nội dung trò chơi kỹ thuật số mới, NEXON đang phát triển “FACE PLAY” - một nền tảng trò chơi tổng hợp cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng trải nghiệm qua video.

Kế hoạch tuyển dụng và chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Tọa lạc tại tòa nhà UOA quận 7, TP.HCM, công ty đang tìm kiếm các nhà phát triển CNTT để làm việc cùng với các chuyên gia toàn cầu của NEXON. Đại diện của NEXON cho biết: “Chỉ cần bạn có nhiệt huyết và có năng lực trong lĩnh vực phát triển tổng thể thì bất cứ ai cũng có thể ứng tuyển. Chúng tôi mong muốn có thể tìm kiếm những nhân tài giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến khích các bạn mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm, nếu có đam mê, có nhiệt huyết thì hãy mạnh dạn ứng tuyển”.

Nhân viên của NEXON DEV VINA có cơ hội trải nghiệm thực tế những kỹ thuật phát triển CNTT được tích góp trong nhiều năm qua của NEXON. Ngoài ra, các bạn còn được trực tiếp tham gia vào phát triển các công cụ nội bộ như pháp nhân QA tại Việt Nam (quy mô 250 người) và tại NEXON KOREA (với quy mô khoảng 3.000 người).

NEXON DEV VINA hướng tới mục tiêu phát triển nhân tài. Công ty đang có kế hoạch xây dựng thư viện nội bộ để chia sẻ những kiến thức và kỹ thuật mới từ nhà phát triển CNTT và hợp tác với các trường đại học tại Việt Nam.

“Động lực phát triển của một doanh nghiệp cũng xuất phát từ nhân viên, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng cử viên mang trong mình lửa nhiệt huyết, thích thử thách, không ngại khó khăn và có cùng một chí hướng đạt đến sự thành công”, đại diện NEXON nhấn mạnh.

Quang cảnh buổi hội thảo giới thiệu về NEXON

Cách thức đăng ký ứng tuyển vào NEXON Dev. VINA

Ứng cử viên có thể nộp cv thông qua đường link hoặc gửi về địa chỉ mail của công ty tại đây:

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.