Vietcombank khuyến mãi cho khách hàng mua bảo hiểm tích lũy

Vietcombank khuyến mãi cho khách hàng mua bảo hiểm tích lũy

0
Từ ngày 7.5.2018 đến 31.7.2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng 'Đón nắng vàng, Quà tặng ngập tràn'.
Ngân hàng cần chủ động tái cơ cấu mạnh mẽ hơn khi tham gia sân chơi TPP - Ảnh: Ngọc Thắng

Ngân hàng làm gì trong sân chơi TPP?

0
Tự chủ động trong tái cơ cấu, quản trị, công nghệ và đặc biệt lựa chọn ngành hàng để hỗ trợ nguồn vốn của các tổ chức tín dụng, theo đánh giá của các chuyên gia tại hội thảo "Phát triển kinh tế - xã hội và ngành ngân hàng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế” ngày 8.12 do Ngân hàng Nhà nước tổ chức là một trong yếu tố sống còn để cả ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp tự tin bơi ra biển lớn, tham gia sân chơi TPP.

Tính đến nay, Vietcombank đã giảm tỷ lệ nợ xấu xuống còn 2,1% tổng dư nợ - Ảnh: Ngọc Thắng

Nợ xấu của Vietcombank giảm mạnh

0
Bức tranh nợ xấu của toàn ngành ngân hàng (NH) đã không còn căng thẳng khi các nhà băng đang dồn toàn lực xử lý. Trong đó điểm sáng đáng kể nhất là Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank).
Mỹ trừng phạt Ngân hàng Ngoại thương Triều Tiên

Mỹ trừng phạt Ngân hàng Ngoại thương Triều Tiên

0
(TNO) Hoa Kỳ ngày 11.3 đã ban hành lệnh trừng ngân hàng ngoại thương và bốn quan chức cấp cao của CHDCND Triều Tiên, nhằm gây áp lực buộc Bình Nhưỡng từ bỏ chương trình hạt nhân.
Có gì mới 14.6.2012?

Có gì mới 14.6.2012?

0
NH TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) giảm lãi suất cho vay từ 15,8%/năm xuống 14,8%/năm đối với khách hàng vay mua ô tô Trường Hải. Đối tượng vay là khách hàng có độ tuổi từ 25 - 50, có thu nhập thường xuyên hằng tháng từ 8 triệu đồng trở lên.