Ngân Quỳnh rơi nước mắt trước người vợ hai lần vỡ nợ, bán vé số mưu sinh

23/11/2022 20:01 GMT+7

Trong Thuận vợ thuận chồng , chị Mộng Tuyền có dịp trải lòng với nghệ sĩ Ngân Quỳnh về khoảng thời gian khó khăn sau khi kết hôn với anh Minh Ngọc.

Anh Ngọc và chị Tuyền chia sẻ về hành trình hôn nhân trong Thuận vợ thuận chồng, dự kiến lên sóng ngày 25.11 trên VTV9

BTC

Anh Minh Ngọc là hàng xóm của chị Mộng Tuyền. Khi biết anh có cảm tình với chị, bạn bè đồng trang lứa ra sức "đẩy thuyền". Sau thời gian tìm hiểu, họ quyết định tiến đến hôn nhân. Thời điểm đó, chị Tuyền làm thuê mưu sinh, còn anh Ngọc là thợ hồ, thu nhập bao nhiêu đều đưa hết cho người bạn đời.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng chăm chỉ làm việc, tích góp được một số tài sản nhất định. Giai đoạn này, chị Tuyền bị kẻ xấu chiếm đoạt một khoản tiền lớn. Cụ thể, khi biết chị muốn sang nước ngoài lập nghiệp, một người tiếp cận giúp đỡ, yêu cầu phải chuyển trước một số tiền. Vì nhẹ dạ nên nữ khách mời nhiều lần gửi tiền, thậm chí là mượn nợ, cầm cố tài sản để đáp ứng con số lên đến tỉ đồng. Khi người kia đột nhiên cắt liên lạc, chị mới biết mình bị lừa, rồi kể rõ sự tình với gia đình.

Vì nhẹ dạ cả tin mà chị Tuyền rơi vào cảnh nợ nần, phải bán nhà

BTC

Giận vợ vì cả tin nhưng anh Ngọc không bỏ rơi. Cả hai bán nhà trả nợ, số dư còn lại đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, việc làm ăn của chị Tuyền liên tiếp thất bại. Dù mẹ phải cầm cố căn nhà để giúp song nữ khách mời không tránh khỏi tình trạng vỡ nợ lần 2. Biết chuyện, anh Ngọc giận vì vợ không bàn tính với chồng. Ngoài mặt anh tỏ ra không quan tâm, thường xuyên đi sớm về muộn nhưng thật ra là tìm cách giúp người bạn đời trả số nợ khổng lồ.

Ngân Quỳnh rơi nước mắt khi lắng nghe câu chuyện của hai vợ chồng chị Tuyền

BTC

Dịch Covid-19 bùng phát, cả nhà chị Tuyền đều nhiễm bệnh và phải đi cách ly. Lúc ấy, mẹ của nữ khách mời không may qua đời, còn chị rời khu cách ly với hai bàn tay trắng. Từ những người có nhà đẹp xe sang, chị Tuyền phải đi bán vé số, còn anh Ngọc làm phụ hồ. Áp lực khiến nữ khách mời thường xuyên mất ngủ, phải dùng thuốc. Sợ vợ nghĩ quẫn, anh Ngọc và con không dám ngủ, thay phiên nhau chăm sóc chị Tuyền.

Biết chồng luôn lo lắng, quan tâm đến mình, chị Tuyền giờ đây không còn giấu chồng bất cứ chuyện gì. Trước mọi việc, nữ khách mời đều chia sẻ với chồng, cùng anh bàn bạc đưa ra hướng giải quyết.

Lắng nghe câu chuyện, Ngân Quỳnh và Đình Toàn không khỏi xót xa. Bộ đôi nghệ sĩ chia sẻ: "Hai chữ tương lai là điều nằm ở phía trước, nhưng chúng ta đôi khi vì nó mà phải hi sinh rất nhiều, rồi lại bị đổ nợ". Đồng thời, hai nghệ sĩ động viên, mong chị Tuyền - anh Ngọc tiếp tục đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.