Ngày 8.3, chị em Sài Gòn tấp nập đi lựa áo dài miễn phí

Lê Nam
Lê Nam
08/03/2022 15:21 GMT+7

Sáng 8.3, nhiều chị em phụ nữ đã ghé một tiệm áo dài trên đường Đặng Văn Bi (P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.HCM) để lựa áo dài. Điểm đặc biệt, áo dài ở đây hoàn toàn miễn phí, mỗi người được lựa 1 bộ. Cửa hàng có tới hơn 300 bộ với mẫu mã, màu sắc khác nhau để khách lựa chọn.

10 giờ sáng 8.3.2022, chương trình “Áo dài 0 đồng” của chị Đoàn Thị Trúc Linh (43 tuổi, chủ tiệm Áo dài Hải Triều) nằm trên đường Đặng Văn Bi (P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức) mới bắt đầu nhưng từ sớm, đã có nhiều người có mặt để lựa những bộ áo dài phù hợp.

Tấp nập lựa Áo dài 0 đồng

lê nam

Ý tưởng này được bà chủ đời thứ 2 tiệm áo dài Hải Triều nghĩ ra cách đây 2 năm sau khi thấy nhiều khách hàng của mình chia sẻ thường diện áo dài vài lần rồi may mới. Đi nhiều nơi, thấy nhiều chị em khó khăn chưa có được một bộ áo dài, chị Trúc Linh tìm cách kết nối họ lại để phụ nữ xung quanh mình đều được mặc trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Bà Trần Thị Viết (56 tuổi, TP. Thủ Đức) lựa một bộ áo dài có màu sắc nhã nhặn

lê nam

Sáng 8.3, chị Thùy Dương (Phó chủ tịch Hội Phụ nữ phường Trường Thọ) cũng mang thêm 35 bộ Áo dài đến để đóng góp cho gian hàng 0 đồng.

Đây là cơ hội để mọi người đều có thể mặc Áo dài

lê nam

Hơn 300 bộ áo dài được làm mới, là ủi cẩn thận rồi treo gọn gàng trên kệ. Gian hàng 0 đồng nhưng mẫu mã rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng và màu sắc khiến ai đến lựa cũng thích mắt.

Áo dài được làm mới sạch sẽ, tinh tươm, sau đó bày lên kệ cẩn thận

lê nam

Mỗi người được nhận 1 bộ đồ mà yêu thích mà không phải thanh toán. Đồng thời, gian hàng cũng có giày dép, túi xách 0 đồng cho chị em mê áo dài.

Áo dài 0 đồng là triển khai tại địa chỉ 155 Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức

lê nam

“Áo dài 0 đồng” là chương trình cộng đồng mà bà chủ tiệm áo dài Hải Triều muốn duy trì xuyên suốt từ bây giờ cho tới sau này. Niềm hạnh phúc của bà chủ tiệm áo dài 20 năm chính là được thấy càng nhiều chị em phụ nữ mặc áo dài càng tốt, bởi theo chị Trúc Linh, phụ nữ Việt chỉ cần diện áo dài lên đã thấy xinh đẹp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.