Ngày hội nâng cao nhận thức pháp luật cho thanh niên khi tham gia giao thông

30/09/2023 14:54 GMT+7

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông 2023, do T.Ư Đoàn tổ chức tại tỉnh Quảng Trị đề cao ý thức và văn hóa khi tham gia giao thông.

Sáng 30.9, tại tỉnh Quảng Trị, T.Ư Đoàn phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông 2023, chủ đề "Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn".

Quảng Trị: Tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông 2023 - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao 20 suất quà cho các em học sinh có người thân trong gia đình bị tai nạn giao thông, hoàn cảnh khó khăn

BẢO KHÁNH

Ngày hội nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và người dân có ý thức chấp hành pháp luật, phòng tránh tai nạn, hình thành nét văn hóa khi tham gia giao thông.

Phát biểu tại ngày hội, anh Nguyễn Kim Quy, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, cho biết T.Ư Đoàn luôn xác định các hoạt động tham gia tuyên truyền và giữ gìn trật tự an toàn giao thông là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Quảng Trị: Tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông 2023 - Ảnh 3.

Các em nhỏ tham gia vẽ tranh chủ đề "Chúng em với văn hóa giao thông" tại Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Trị

BẢO KHÁNH

Tại chương trình, ban tổ chức tặng 20 suất quà cho các em học sinh có người thân trong gia đình bị tai nạn giao thông, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong chuỗi các hoạt động Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023 còn có thêm nhiều hoạt động sôi nổi khác như: tập huấn kỹ thuật lái xe khoa học, hướng dẫn sử dụng phần mềm VNeID, vẽ tranh chủ đề "Chúng em với văn hóa giao thông", diễn đàn "An toàn giao thông - Hành động của thanh niên"...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.