Ngày hội trải nghiệm thương hiệu giáo dục Mỹ tại Việt Nam

15/07/2020 08:00 GMT+7

Ra đời từ năm 1979 tại Oregon, Mỹ, Sylvan Learning ghi dấu ấn với phương pháp giáo dục hiện đại, đậm tính cá nhân hóa mang lại sự thành công cho hàng triệu học sinh.

Hiện nay, thương hiệu Sylvan Learning đã phát triển với hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hong Kong, và nay đã đến Việt Nam.
 Sylvan Learning Việt Nam cắt băng khánh thành trong sự kiện ra mắt chính thức

Sylvan Learning Việt Nam cắt băng khánh thành trong sự kiện ra mắt chính thức

Việt Nam - điểm dừng chân mới nhất của Sylvan Learning

Ông Trần Đình Xuân - Giám đốc vận hành của Sylvan Learning Việt Nam chia sẻ: “Sau gần 3 năm kể từ buổi làm việc đầu tiên với đại diện Sylvan Learning Mỹ nhằm mang những giá trị của Sylvan Learning đến cho các em học sinh và gia đình tại Việt Nam, Sylvan Learning Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng thành công các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu học tập cho các em học sinh Việt Nam bao gồm các chương trình đào tạo tiếng Anh từ cấp độ mầm non, tiểu học, trung học đến tiếng Anh du học, chương trình giáo dục STEM, chương trình Toán tư duy và chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế SAT. Mục đích của tất cả sự chuẩn bị trong thời gian vừa qua nhằm mang đến cho các em học sinh tại Việt Nam kiến thức và kỹ năng giúp các em từng bước trở thành công dân toàn cầu”.
Khu vực trải nghiệm tại ngày hội Sylvan Learning Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bố mẹ và trẻ em

Khu vực trải nghiệm tại ngày hội Sylvan Learning Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bố mẹ và trẻ em

Chuỗi hành trình hoạt động thú vị tìm hiểu về Sylvan Learning Việt Nam

Bên cạnh lễ ra mắt, ngày hội Sylvan Learning Việt Nam thu hút đông đảo các em học sinh với các trò chơi khám phá thú vị. Khi đến với Ngày hội Sylvan Learning, các em còn được tham gia trải nghiệm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, các chương trình thi đấu cũng đặc biệt thu hút các em như: Đấu trường Robot, Thử thách Toán học, Đấu trường Anh ngữ… Phụ huynh được tư vấn lộ trình học, rút thăm may mắn với các giải thưởng và học bổng lên đến 100%.
Cũng tham gia trong chương trình, ca sĩ Đoan Trang cho biết: “Trang và bé Sol đã có một cuối tuần trải nghiệm đầy ấn tượng tại ngày hội của Sylvan Learning Việt Nam. Ở đây, các thầy cô giáo hướng dẫn con rất tận tình, bài bản. Robotics, một bộ môn trong STEM tại Sylvan, được lập trình và hoạt động tham gia thi đấu đầy ấn tượng, gợi nên sự hứng thú cực kỳ lớn cho bé khi học mà như chơi. Bên cạnh đó, các thử thách tiếng Anh, Toán tư duy được thiết kế thông minh, cho trẻ cơ hội vận động tối đa các giác quan lẫn khả năng tư duy”.
Bé Sol nhà Đoan Trang hào hứng với thử thách tại góc Robotics

Bé Sol nhà Đoan Trang hào hứng với thử thách tại góc Robotics

Là một người mẹ có 3 con nhỏ, MC - diễn viên Ốc Thanh Vân cho rằng việc học hành của con nên được đầu tư và cho trẻ tiếp cận càng sớm càng tốt. Và giáo dục trẻ ở nhà không thôi thì chắc chắn là không thể đủ, nên việc tìm kiếm và cho con có cơ hội tiếp cận với chọn được môi trường học tốt, phương pháp giảng dạy phù hợp, cùng đội ngũ giáo viên giỏi là cực kỳ quan trọng. “Sau khi tìm hiểu, Ốc thấy mô hình học ở Sylvan Learning Việt Nam cực kỳ thú vị, cho trẻ được phát triển một cách toàn diện, kích thích sự đa chiều về trí thông minh. Ở đây, giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn là người truyền cảm hứng cho các con sự tự tin khi được tham gia học tập theo những dự án đầy đam mê. Hiện Sylvan Learning Việt Nam đang mở ra các khóa học mới như Toán tư duy, Engineering, Robotics, Coding bên cạnh tiếng Anh, và chắc sắp tới đây thì các con nhà Ốc kiểu nào cũng đòi mẹ cho đi học để vũ trang cho tương lai”.
Các con của Ốc Thanh Vân đam mê tham gia trải nghiệm nhận sticker dán đầy áo tại ngày hội Sylvan Learning Việt Nam

Các con của Ốc Thanh Vân đam mê tham gia trải nghiệm nhận sticker dán đầy áo tại ngày hội Sylvan Learning Việt Nam

Vài phụ huynh khác chia sẻ thêm rằng: “Tôi thấy mô hình học ở đây rất hay, con ngày đầu đi học còn nhút nhát, sau bữa đầu về thì con rất thích còn chủ động nhắc bố mẹ đưa con đi học.”
Sylvan Learning Việt Nam được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên thuộc Quỹ đầu tư Vietnam Investments Group (VI Group) - Tập đoàn đã đầu tư vào các công ty và thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực giáo dục, giải trí, ẩm thực, du lịch... tại Việt Nam.
Với mục tiêu truyền niềm vui học tập, nuôi dưỡng sự tự tin và bản lĩnh cho trẻ từ nhỏ, Sylvan Learning Việt Nam xây dựng thành công các chương trình Tiếng Anh từ 4 -16 tuổi , STEM (chinh phục robot - robotics, kỹ sư xây dựng - engineering, siêu nhí lập trình - coding), Toán tư duy, luyện thi IELTS, TOEIC, SAT và kỹ năng xã hội thế kỷ 21 (giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy logic, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện...). Thương hiệu hiện đã có 11 trung tâm tại TP HCM.
Xem thêm về phương pháp đào tạo và các khóa học tại đây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.