Ngay lúc này có thể 'nhấp chuột' chọn mua hơn 70.000 sản phẩm tại Online Friday

0 Thanh Niên Online

Đúng 19 giờ ngày 1.12, tại TP.HCM, chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday và khai mạc Tháng khuyến mại tập trung đợt 2 năm 2022 - Mùa mua sắm “Shopping Season” đã được chính thức kích hoạt.

Đại diện ban tổ chức cho biết: Tính đến 18 giờ ngày 1.12 - tức 6 tiếng trước khi chương trình bắt đầu đã có khoảng hơn 70.000 sản phẩm chính hãng, với hơn 500 chương trình khuyến mãi của 370 nhà bán hàng là các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp phân phối, sàn thương mại điện tử tham gia vào khuyến mãi sự kiện 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam. Người tiêu dùng trên toàn quốc có thể truy cập vào địa chỉ website chính thức của chương trình www.OnlineFriday.vn từ 0 giờ đêm 2.12.2022 để tìm kiếm sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ngay lúc này có thể 'nhấp chuột' chọn mua hơn 70.000 sản phẩm tại Online Friday - ảnh 1

Đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM, Bộ Công thương và các doanh nghiệp làm lễ kích hoạt chương trình Ngày mua sắm trực tuyến

Chí Nhân

Một điểm mới nổi bật trong chương trình Online Friday năm 2022 là sự tham gia của các nhãn hàng, thương hiệu sản xuất nổi tiếng và uy tín. Hình thức bán hàng bằng các chương trình livestream về sản phẩm chính hãng trong 60 giờ liên tục trên nền tảng số TikTok. Chương trình sẽ tiếp cận 60 triệu người tiêu dùng với trên 100 triệu lượt Top View trên nền tảng số TikTok Việt Nam.

Chương trình sẽ tiếp tục mang đến cho người dân và doanh nghiệp trên khắp cả nước cơ hội đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa chính hãng, an toàn, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng cũng dễ dàng được chọn lựa hàng hóa giá tốt, phù hợp với nhu cầu. Để bảo vệ hàng chính hãng và người tiêu dùng, năm nay Ban tổ chức cũng cung cấp tính năng hỗ trợ người tiêu dùng xử lý vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi người tiêu dùng phát hiện sản phẩm không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thì có thể kích chuột vào nút báo xấu trên mỗi sản phẩm. Ban tổ chức sẽ tiếp nhận và xử lý các sản phẩm và doanh nghiệp có liên quan đến các sản phẩm này.

Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân yêu cầu Ban tổ chức của chương trình cần đảm bảo 6 yếu tố: sản phẩm phải rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chính hãng, đảm bảo niềm tin của người dân, người tiêu dùng khi tham gia giao dịch.

Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết: Tháng khuyến mại tập trung trên địa bàn thành phố đã được triển khai nhiều năm qua với sự hưởng ứng tham gia của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Chương trình ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2022 là khoảng thời gian để người tiêu dùng cả nước và du khách quốc tế có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên môi trường trực tuyến trong ngày hội mua sắm lớn cuối năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm