Nghe Conte và Tuchel kể lại màn xô xát rồi nhận thẻ đỏ sau trận Chelsea hòa Tottenham 2-2

0 Thanh Niên Online

Bên cạnh trận cầu tâm điểm hấp dẫn khi Chelsea bị Tottenham cầm hòa 2-2 trên sân Stamford Bridge vào tối 14.8. Màn đụng độ nảy lửa giữa HLV Thomas Tuchel và Antonio Conte cũng rất được quan tâm.

Conte là người khơi mào với màn ăn mừng đầy khiêu khích, chạy về phía ban huấn luyện Chelsea, sau tình huống Pierre Emile Hojbjerg gỡ hòa 1-1 cho Tottenham. Tuchel ‘nóng mắt’ và đã định lao ra ăn thua đủ. Khi Reece James ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho Chelsea, Tuchel trả đũa bằng cách chạy qua mặt ban huấn luyện của Tottenham để ăn mừng. HLV Conte chỉ biết cúi đầu im lặng. Nhưng rồi ở thời gian bù giờ, Harry Kane đã gỡ hòa 2-2 cho Tottenham.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Conte đã chủ động bắt tay Tuchel nhưng HLV của Chelsea đã có màn trả đũa khi bóp mạnh tay của Conte lại và khiến HLV người Ý bị đau. Kết quả là hai bên lại một lần nữa nổ ra sự cãi vã và cuối cùng họ đều bị trọng tài chính Anthony Taylor rút thẻ đỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bật khóc ngày con ra quân tuyển eSports bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Bật khóc ngày con ra quân tuyển eSports bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Tuyển thủ Sty1e (Mai Hoàng Sơn) từng bị gia đình ngăn cản khi anh quyết định thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, theo thời gian mọi thứ dần thay đổi. eSports đã dần được mọi người công nhận là một "nghề", được đầu tư bài bản; và trong quá trình phát triển chung ấy, Sty1e cũng đã dần khẳng định được bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong môi trường này.