Nghệ sĩ 77 tuổi nhận quà hỗ trợ mùa dịch, nức nở lên câu vọng cổ

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ Diệp Tuyết Anh, năm nay đã 77 tuổi không khỏi xúc động khi nhận được quà hỗ trợ mùa dịch Covid-19. 

Nhiều tháng qua, dịch Covid-19 đã gây ra nhiều chuyện buồn trong giới sân khấu cải lương, khiến không ít nghệ sĩ phải ra đi vĩnh viễn trong sự thương tiếc của người hâm mộ, trong đó có thể kể đến như: nghệ sĩ Kim Phượng, nghệ sĩ Bạch Mai, NSƯT Khải Hoàng… Nhiều nghệ sĩ dù nhiễm bệnh và vượt qua được nhưng cuộc sống gặp vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Nghệ sĩ 77 tuổi nhận quà hỗ trợ mùa dịch, nức nở lên câu vọng cổ - ảnh 1

Nghệ sĩ Diệp Tuyết Anh dù năm nay đã 77 tuổi nhưng vẫn có thể tự chạy xe máy

MinH LUÂN

Mới đây, NSND Lệ Thủy, NSƯT Phượng Loan, nhà báo Khổ Gia Trường, luật sư Nguyễn Minh Thuận, đạo diễn Nguyễn Quốc Thịnh cùng nhiều mạnh thường quân đã chung tay góp 200 phần quà hỗ trợ cho nghệ sĩ, anh em công nhân, hậu đài của sân khấu cải lương đang gặp khó khăn. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì gói và 800.000 đồng. Đặc biệt, nghệ sĩ Diệp Tuyết Anh, năm nay đã 77 tuổi, khi nhận quà đã không khỏi xúc động, lên câu vọng cổ khiến ai cũng nức lòng. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

"Ông trùm" Color Man là ai?

"Ông trùm" Color Man là ai?

Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền không chỉ là chủ tịch một công ty giải trí lớn mà còn từng là cựu biên tập viên truyền hình nổi tiếng và để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.