Chia sẻ với chúng tôi, Bảo Chung nói ở tuổi 69, ông may mắn vì có sức khỏe tốt để hết mình với nghề. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang quay phim tại Rạch Giá (Kiên Giang). Ngoài ra, ông còn tất bật với công việc viết kịch bản, xây dựng kênh YouTube, đi diễn ở nhiều tỉnh thành khác nhau… “May mắn là từ tết đến giờ show vẫn đều đặn. Năm nay tôi làm phim cũng hơi nhiều”, ông hào hứng tiết lộ.
Là người của công chúng, Bảo Chung chú trọng giữ sức khỏe để làm nghề. Nhờ vậy mà dù tính chất công việc đòi hỏi phải quay đêm, ông vẫn có thể đáp ứng. “Chỉ có đợt tết vừa rồi show diễn phân bổ ở nhiều nơi, có khi đang ở Đà Lạt phải chạy xuống Đồng Tháp, hay từ Phan Thiết phải sang Bạc Liêu. Vì di chuyển như vậy nên đôi lúc cũng hơi đuối”, diễn viên Thằng vô duyên bộc bạch.
Bảo Chung nói dù di chuyển xa nhưng chỉ cần bước vào phim trường hay lên sân khấu, ông lại có động lực để “cháy” với nghề. Nam nghệ sĩ nói khi quay phim hay đi hát, thù lao của mình đều đã định giá sẵn. Về chuyện vì mối thâm tình nên giảm cát sê, Bảo Chung nêu quan điểm: “Chuyện thâm tình là khi mình cùng đi ăn uống bên ngoài. Chứ đi phim thì phải có giá nhất định. Bạn bè cũng hiểu nên nhiều khi không cần nói họ hiểu và đưa đúng mức cát sê đó”.
Ngoài làm nghệ thuật, Bảo Chung còn kinh doanh cà phê, mở tiệm cơm tấm… Ông nói nguồn thu từ lĩnh vực này cũng đáng kể. Diễn viên 6X giao công việc kinh doanh cho vợ quản lý, còn mình phụ giúp khâu quảng bá đến mọi người. “Vợ tôi chủ yếu quản lý hết, còn tôi thật ra không biết làm gì”, ông cho hay.
Bận rộn với công việc song Bảo Chung vẫn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam diễn viên Thằng vô duyên kể có những buổi sáng, thay vì chọn đi cà phê gặp gỡ bạn bè, ông đến quán cơm để phụ giúp hoặc trò chuyện cùng khách hàng. “Hôm nào có lịch diễn thì tôi đi, không thì mình cứ bên cạnh người thân”, ông nói.
Là người của công chúng, Bảo Chung vẫn giữ cho mình lối sống giản dị, bình dân. Nam nghệ sĩ tâm sự ông thích ăn những món dân dã như cá kho tộ, canh chua… “Tính tôi đó giờ là vậy. Khi sang Mỹ, tôi cũng tự nấu đồ ăn chứ đồ Mỹ tôi ăn không quen. Được một cái là nhờ hoạt động nghệ thuật nên tôi được đi miền Tây nhiều, được thưởng thức các món ngon, vừa miệng với tôi”, ông tâm sự.
Bình luận (0)