Nghệ sĩ Phương Dung tiết lộ lý do đổ vỡ hôn nhân

14/07/2022 13:55 GMT+7

Nghệ sĩ Phương Dung trải lòng về cuộc sống độc thân sau đổ vỡ hôn nhân trong tập 12 Gõ cửa trái tim . Ở tuổi xế chiều, nữ diễn viên vẫn miệt mài đi đóng phim, nhận quảng cáo sản phẩm để trang trải cuộc sống.

Nghệ sĩ Phương Dung trải lòng về cuộc đời thăng trầm

BTC

Tuổi già sống độc thân, lấy công việc làm niềm vui

Dù đã ở tuổi U.60 nhưng nghệ sĩ Phương Dung vẫn miệt mài làm việc. Nữ diễn viên thích thú khi được đồng nghiệp và khán giả đặt biệt danh “thánh bào show” khi chương trình nào cũng góp mặt. Sao phim Phạm Công Cúc Hoa nói: “Show lớn, show nhỏ, vai lớn, vai nhỏ, vai phụ, thậm chí có những chương trình người ta có 10 tiểu phẩm mà mời mình chỉ có một, hai tiểu phẩm thôi thì tôi vẫn làm”.

Tiết lộ về bí kíp hóa thân trọn vẹn trong từng vai diễn, Phương Dung cho biết chính hoàn cảnh khó khăn đã cho cô nhiều trải nghiệm. Nữ diễn viên trải lòng về tuổi thơ cơ cực: “Năm 12 tuổi, tôi đã sống tự lập. Khi đó, ba tôi mất, mẹ tôi còn rất trẻ mà phải nuôi 5 người con. Tôi là chị cả nên phải phụ mẹ kiếm tiền nuôi các em. Trong gia đình, mẹ tôi giống như người cha, còn tôi giống như người mẹ. Lúc đó, tôi đã vào đời và dần dà tạo nên ý chí kiên cường. Từ hoàn cảnh đó, tôi có tinh thần sắt thép của một người phụ nữ”.

Nghệ sĩ Phương Dung trải lòng về tuổi thơ cơ cực

BTC

Trải lòng về hôn nhân, Phương Dung nói cô từng phạm sai lầm vì quá ghen tuông khi vợ chồng sống ở hai nước khác nhau. Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng mối quan hệ của họ dần đi vào ngõ cụt. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi và ông xã sống với nhau hơn 10 năm. Nhưng sau khi đổ vỡ, chúng tôi vẫn còn cái nghĩa, nhiều hơn cả cái tình. Chồng tôi nói tôi rất tốt nhưng lại quá ghen tuông, nếu bớt ghen thì cuộc đời sẽ trọn vẹn hơn. Người phụ nữ mà một mắt nhắm, một mắt mở thì cuộc đời sẽ trọn vẹn hơn. Nhưng tôi cứ mở hết hai mắt thành ra mình cứ khổ hoài”.

Sau đổ vỡ hôn nhân, nghệ sĩ Phương Dung hiện tại sống một mình. Dù chia tay nhưng vợ chồng cô trở thành tri kỷ, thường san sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Nữ diễn viên nói cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, không có ý định tiến thêm bước nữa.

Phương Dung chia sẻ: “Bao nhiêu năm nay, tôi sống độc thân quen rồi. Bây giờ bắt tôi làm một người phụ nữ của gia đình chắc khó. Bây giờ, tôi là người phụ nữ của xã hội. Tôi ít có cảm giác mình là người phụ nữ tề gia nội trợ, chiều chiều đợi chồng về để dọn cơm. Nhiều khi tôi chạnh lòng lắm vì bệnh tật, đi làm về khuya. Nhưng khi tôi ngủ một giấc, thức dậy và tiếp tục bươn chải suốt ngày thì thấy rất khỏe. Nếu có chồng con, cứ lo chuyện cơm nước thì chắc chắn sẽ có những cái khó khăn riêng”.

Nghệ sĩ Phương Dung thừa nhận sự ghen tuông thái quá khiến hôn nhân rạn nứt

BTC

Tôi livestream bán hàng 1 tiếng lời 10 triệu

Ngoài đóng phim và tham gia gameshow, nghệ sĩ Phương Dung còn đắt show quảng cáo. Nữ diễn viên cho biết đây là công việc mang lại khá nhiều thu nhập, giúp cuộc sống ổn định tuổi già. Tuy nhiên, diễn viên phim Vua bánh mì nói cô có tiêu chí riêng, không nhận quảng cáo bừa bãi gây hại người tiêu dùng.

“Khi tôi nhận lời quảng cáo, uy tín là tiêu chí hàng đầu. Tôi không bao giờ quảng cáo kem trộn. Trước khi ai đó mời tôi quảng cáo, tôi luôn yêu cầu họ cung cấp giấy phép của Bộ Y tế, giấy công bố sản phẩm, có mã vạch được cấp phép, có thông tin sản xuất cũng như chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng... Khi kiểm tra xong, tôi mới dám quảng cáo”, nữ nghệ sĩ nói.

Nghệ sĩ Phương Dung nói không với quảng cáo kem trộn

BTC

Đặc biệt, diễn viên Phương Dung tiết lộ đích thân “thử nghiệm” sản phẩm trong thời gian dài để xem mức độ hiệu quả trước khi nhận lời quảng bá. Cô bộc bạch: “Tôi không quảng cáo cho những sản phẩm nói quá, những sản phẩm “nhà làm” mà không có chứng nhận gì. Khi quảng cáo cho bất kỳ nhãn hàng nào, tôi là người thử trước. Ví dụ với viên uống trắng da, tôi sẽ nhận và sử dụng một tháng xem có hiệu quả hay tác dụng phụ gì không. Sau đó, tôi mới dám ký hợp đồng. An toàn của người tiêu dùng là trên hết”.

Bên cạnh quảng cáo, nghệ sĩ Phương Dung tiết lộ livestream bán hàng là mảnh đất kinh doanh màu mỡ của giới nghệ sĩ. Nữ diễn viên từng thử sức và nhận về doanh thu không nhỏ. Thành viên nhóm Ngũ Long Du Ký cho biết có giai đoạn cô nhận lãi khủng: “Trong vòng 1 tiếng livestream bán hàng, tôi đã lời được 10 triệu rồi”.

Tuy nhiên, sau này, do bận rộn công việc cũng như không thể cạnh tranh nên nữ diễn viên đã dừng công việc này. Hiện tại, cô toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp, tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên bạn bè, người thân. Ở tuổi xế chiều, nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc khi được công chúng yêu mến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.