Nghi án chồng ghen vì vợ 'ở với phụ nữ khác', giết cả vợ lẫn 'tình địch'

Bắc Bình
Bắc Bình
09/02/2019 13:57 GMT+7

Nghe cha báo sắp 'nhảy cầu tự tử', nghi có việc chẳng lành, 2 người con của ông H. chạy ra chòi vịt tìm mẹ thì hốt hoảng phát hiện thi thể bà Mễ và bà Dung trên vũng máu.

Ngày 9.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết cơ quan này đang phối hợp với các ngành chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ án mạng được phát hiện tại một chòi vịt ở xã Tân Phú Tây, H.Mỏ Cày Bắc (Bến Tre).
Tại hiện trường, có 2 phụ nữ là Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, ngụ xã Tân Phú Tây) và Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ xã Hòa Lộc, cùng H.Mỏ Cày Bắc) đều đã tử vong nghi do bị cắt cổ.
Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 8.2 (Mùng 4 Tết), bà Mễ và bà Dung về ngủ chung tại chòi giữ vịt của gia đình bà Mễ sau khi ăn tiệc tại nhà một người bạn.
Ông H. nhảy cầu Hàm Luông, được cứu kịp thời, đưa vào bệnh viện ẢNH: BẮC BÌNH
Đến khoảng 2 giờ ngày Mùng 5 Tết (9.2), ông T.T.H gọi điện thoại cho các con chung của ông và bà Mễ ra cầu Hàm Luông lấy xe máy của ông về, vì ông "sắp nhảy cầu tự tử".
Nghi có việc chẳng lành, 2 người con của ông H. bà Mễ chạy ra chòi vịt tìm mẹ thì hốt hoảng phát hiện thi thể bà Mễ và bà Dung trên vũng máu.
Sau khi tri hô và trình báo công an H.Mỏ Cày Bắc, các con của ông H. chạy đến khu vực cầu Hàm Luông (nối giữa H.Mỏ Cày Bắc và TP.Bến Tre) thì hay tin ông H. đã nhảy sông Hàm Luông, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhờ một ngư dân phát hiện cứu sống ông H. kịp thời.
Cũng theo thông tin ban đầu, được biết hơn 1 năm trước, bà Mễ và bà Dung bất ngờ ly thân chồng rồi thân thiết như “hình với bóng”, chung sống cùng nhau trong chòi chăn vịt của gia đình bà Mễ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.