Nghịch tử ngáo đá, dùng dao đòi chém cha mẹ

0 Thanh Niên Online

Chiều 23.2, UBND xã Bình Đông, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, một thanh niên ngáo đá dùng dao hăm dọa, đâm chém cha mẹ bị công an xã này khống chế, đưa đi cai nghiện ma túy.

Thanh niên (đứng giữa) được chính qu1yền đưa đi cai nghiện tự nguyện /// Ảnh: V.Thanh
Thanh niên (đứng giữa) được chính qu1yền đưa đi cai nghiện tự nguyện
Ảnh: V.Thanh
Trước đó, sáng 23.2, sau khi nhận tin báo thanh niên 18 tuổi, tên P. T.L. (ở thôn Sơn Trà, xã Bình Đông, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi), có biểu hiện ngáo đá, lực lượng công an xã và Ban chỉ huy quân sự xã Bình Đông đã đến ngay hiện trường.

Tại đây, thanh niên ngáo đá cầm dao la hét, luôn miệng hăm dọa đâm, chém cha mẹ và người thân trong gia đình. Ngay lập tức, lực lượng công an xã Bình Đông đã phối hợp Ban chỉ huy quân sự xã Bình Đông khống chế thanh niên này đưa về trụ sở Công an xã Bình Đông để làm việc.

Sau khi tỉnh táo, P.T.L khai, năm 2019, vì nghe theo lời kẻ xấu đã dùng ma túy đá, loại methamphetamine cho đến nay. Hành vi cầm dao la hét, hăm dọa đòi chém cha mẹ là do dùng ma túy này nên không kiểm soát được hành vi. Qua test nhanh, P.T.L dương tính với ma túy.

Công an xã Bình Đông đã vận động gia đình đưa thanh niên ngáo đá trên đi cai nghiện tự nguyện tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Đăk Lăk trong vòng 180 ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm