Trước đó, sáng 3.4 anh Thành đi làm bình thường, nhưng đến trưa bị đau bụng dữ dội nên được đồng nghiệp tại Công ty thủy sản Hạ Long, Hải Phòng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp và được xác định ngộ độc thực phẩm. Bệnh nhân đã được cấp cứu, rửa ruột nhưng sức khỏe diễn biến xấu và được trả về gia đình do không còn khả năng cứu chữa, sau đó tử vong. Vợ nạn nhân, chị Vũ Thị Hà cho biết: “Chồng tôi có ăn một quả táo tây sau bữa sáng ngày 3.4, có lẽ trong táo còn chất bảo quản khiến anh bị ngộ độc”.
Vũ Ngọc Khánh
Bình luận (0)