Ngô Kiến Huy: May mắn là sau dịch tôi chưa phải đóng cửa quán nào

0 Thanh Niên Online

Ngô Kiến Huy vừa có những chia sẻ về công việc kinh doanh khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM.

Ngô Kiến Huy: May mắn là sau dịch tôi chưa phải đóng cửa quán nào - ảnh 1

Ngô Kiến Huy sắp xếp thời gian để cân bằng công việc nghệ thuật và kinh doanh

BTC

Mới đây, Ngô Kiến Huy gây chú ý khi xuất hiện bởi vẻ ngoài điển trai trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Giọng ca Truyền thái y diện sơ mi trắng kết hợp cùng áo khoác màu đỏ. Tại đây, anh cùng các nghệ sĩ khác như Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc thể hiện loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình để dành tặng khán giả.

Ngô Kiến Huy chia sẻ vì công việc bận rộn nên thường xuyên phải ăn mì gói. Thậm chí, nam ca sĩ không quên mang theo món ăn này trong mỗi chuyến lưu diễn, công tác. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ từ đây đến cuối năm sẽ cho ra mắt liên tục 5 MV “khủng” khiến khán giả phấn khích chờ đợi.

Ngô Kiến Huy: May mắn là sau dịch tôi chưa phải đóng cửa quán nào - ảnh 2

Nam ca sĩ đốt cháy sân khấu bằng loạt hit gắn liền với tên tuổi

BTC

Thời gian qua, bên cạnh các công việc nghệ thuật, Ngô Kiến Huy còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Giọng ca Truyền thái y tiết lộ anh xếp lịch trình một cách khoa học để không bị quá tải khi đảm nhận nhiều công việc khác nhau. "May mắn sau dịch các quán của tôi quán xuyến chưa phải đóng cửa cái nào, trộm vía còn sắp mở thêm", anh hài hước.

Ngoài Ngô Kiến Huy, sự kiện còn quy tụ một số sao Việt như Trương Thảo Nhi, Cara, Osad... cùng một số TikToker như CiiN, Bông Tím, Tun Phạm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Nghệ sĩ đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ

Chùa Nghệ sĩ đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ

Một nguồn tin của Thanh Niên cho biết chùa Nghệ sĩ (Gò Vấp, TP.HCM) sẽ đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ. Theo ghi nhận chúng tôi tại nơi đây, tấm bảng hiệu cũng đã được thay là Nghĩa trang Nghệ sĩ.