Ngô Kiến Huy nhận 50 triệu đồng, Khổng Tú Quỳnh trắng tay tại 'Giọng ải giọng ai'

17/12/2017 09:14 GMT+7

Tập 11 Giọng ải giọng ai , Ngô Kiến Huy song ca với ‘soái ca kick boxing’ và giành được 50 triệu đồng. Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh dở khóc dở cười hát cùng cựu vận động viên Muay Thái có giọng hát đầy sức ‘công phá’.

Hai ca sĩ Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh là khách mời của chương trình tuần này. Ngay từ khi bước lên sân khấu, đôi tình nhân showbiz nổi bật với trang phục tông đỏ - trắng. “Chàng Bắp” cho biết anh đã cố chữa bệnh “nhạt” cho cho bạn gái nhưng chưa thành công. “Dâu tây” cũng lo sợ bị chê thiếu hài hước. Lập tức, Trường Giang trấn an và cho rằng Khổng Tú Quỳnh chính là điểm nhấn của chương trình. Sau cùng, “Mười Khó” dắt tay nữ ca sĩ xinh đẹp về đội. Trong khi Ngô Kiến Huy về cùng sân với Trấn Thành, Thu Trang.
Đôi ca sĩ có màn song ca khá ăn ý để mở đầu chương trình
Vòng cuối cùng, chủ nhân hit Tiệm bánh dâu tây chọn giọng ca bí ẩn số 2, đội bạn trai cô chọn giọng ca bí ẩn số 5.
Giọng ca bí ẩn số 5 hóa thân vận động viên kick boxing cùng Ngô Kiến Huy lên sân khấu hòa giọng trong ca khúc Cùng nhìn nhau già nua. Diễn viên trẻ tên Đình Quân còn lôi kéo “chàng Bắp” nhảy theo vũ đạo của mình khiến khán giả cười ngất. Thu Trang rất vui vì định luật “đẹp là được” đã phát huy ở tập này. Ốc Thanh Vân nghĩ anh chàng có tương lai sáng khi vừa đẹp trai, lại hát hay, diễn tốt. Trường Giang yêu cầu thí sinh kéo hết tóc về phía sau, lộ vẻ điển trai khiến mọi người xuýt xoa.
Nam thần bí ẩn số 2 trong tạo hình võ sĩ Muay Thái tự tin lên sân khấu cùng Khổng Tú Quỳnh. Ca khúc Yêu em và hãy như lời anh hứa bị nam thí sinh làm cho méo mó. Chất giọng ngang phè khiến “A Xìn” hoảng hồn không hiểu anh chàng đang hát gì. Ngô Kiến Huy ở dưới “quẩy” hết mình, cổ vũ bạn gái trên sân khấu. Nữ ca sĩ cũng “tặc lưỡi” song ca cùng thí sinh đến hết bài hát. Nam thí sinh tự giới thiệu là Nhật Tân, từng làm trợ lí ca sĩ, quản lí sự kiện… và là cựu vận động viên Muay Thái, từng đạt huy chương vàng Aerobic.
Ngô Kiến Huy may mắn chọn đúng 'soái ca' vừa đẹp trai lại hát tốt
Trong khi đó bạn gái nam ca sĩ lại khá khó khăn để hoàn thành tiết mục song ca với 'giọng ca thảm họa'
Kết thúc đêm thi, Đình Quân và Nhật Tân mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Ngô Kiến Huy nhận giải thưởng 50 triệu đồng trong khi bạn gái ra về tay trắng. Tuy nhiên, Đại Nghĩa tinh tế đưa bảng nhận thưởng cho Khổng Tú Quỳnh vì cho rằng trước hay sau, giải thưởng cũng về tay cô. Người đẹp từ chối và đòi nhận “hiện kim” khiến mọi người “cạn lời”.
Khổng Tú Quỳnh đòi nhận "hiện kim" giải thưởng của bạn trai
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.