Ngô Thanh Vân chọn Đồng Ánh Quỳnh làm 'đả nữ' trong 'Thanh Sói'

0 Thanh Niên Online
Sau khi công bố top 8 diễn viên tranh vai 'Thanh Sói' trong tác phẩm cùng tên, Ngô Thanh Vân tiếp tục gây bất ngờ khi tiết lộ nhiều điều thú vị về dự án.
Ngô Thanh Vân trình làng dự án 'Thanh Sói' khiến khán giả háo hức chờ ra rạp /// Ảnh: Instagram NV
Ngô Thanh Vân trình làng dự án 'Thanh Sói' khiến khán giả háo hức chờ ra rạp
Ảnh: Instagram NV

Sau thành công của Hai Phượng, Ngô Thanh Vân dần chiếm được tình cảm của người hâm mộ với thể loại phim hành động. Nhận thấy sự ăn khách từ dòng phim và nhân vật trong tác phẩm trước, "đả nữ" quyết định sản xuất thêm dự án tiền truyện Thanh Sói.

Điều gì khiến Ngô Thanh Vân hai lần thuyết phục Tóc Tiên đóng phim?

Theo tiết lộ của phía nhà sản xuất, Thanh Sói là câu chuyện kể về giang hồ khét tiếng ở Sài Gòn cùng những góc khuất của bà trùm. Chia sẻ về quá trình thực hiện phim điện ảnh này, Ngô Thanh Vân bộc bạch: "Sau 2 năm ra mắt Hai Phượng, chúng tôi tập trung nội dung vào các sản phẩm studio sản xuất. Thanh Sói là vai diễn được ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Dự án này đã ngốn 2 năm tiền kỳ, 3 tuần nữa bấm máy".

Ngô Thanh Vân chọn Đồng Ánh Quỳnh làm 'đả nữ' trong 'Thanh Sói' - ảnh 1

Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành đả nữ tiếp theo tiếp bước Ngô Thanh Vân trong dòng phim hành động

Ảnh: Minh Hy

Gây bất ngờ khi chiến thắng hàng loạt đối thủ, Đồng Ánh Quỳnh trở thành cái tên "đả nữ" tiếp theo, nối bước Ngô Thanh Vân. Chia sẻ về quá trình chinh phục nhà sản xuất, cô cho biết: "Ngay từ vòng casting đầu tiên, quy tụ rất nhiều diễn viên và bạn trẻ có khả năng võ thuật. Tôi bị choáng ngợp bởi quy mô và sức cạnh tranh. Tôi là một người quá mới trong điện ảnh, để có thể đi cùng và cạnh tranh thì sự cố gắng phải gấp 5, gấp 10 lần. Vì mong muốn được nhận vai đã giúp tôi tự tin và vượt qua tất cả".

Ngô Thanh Vân chọn Đồng Ánh Quỳnh làm 'đả nữ' trong 'Thanh Sói' - ảnh 2

Dàn diễn viên tham gia Thanh Sói

Ảnh: Minh Hy

Ngoài sự góp mặt của Đồng Ánh Quỳnh, tác phẩm còn có dàn diễn viên khiến công chúng bất ngờ gồm: Rima Thanh Vy, Tóc Tiên, Thuận Nguyễn và Song Luân. Chia sẻ về lý do chọn các diễn viên trẻ, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết cô có 3 tiêu chí chính khi làm phim hiện nay. "Thứ nhất, phía Studio 68 luôn tìm kiếm và khai thác kịch bản gốc Việt, thuần Việt. Thứ hai, tôi mong muốn tập trung nhân tố mới, phát hiện tài năng của người trẻ Việt Nam để đào tạo và trao dồi. Đồng thời, tôi liên tục tìm kiếm cơ hội cộng tác cùng các chuyên gia, nhà phát hành để đưa tác phẩm ra quốc tế", Ngô Thanh Vân tiết lộ.

Ngô Thanh Vân chọn Đồng Ánh Quỳnh làm 'đả nữ' trong 'Thanh Sói' - ảnh 3

Sau 5 năm, Tóc Tiên quay lại màn ảnh rộng với một vai diễn trong Thanh Sói. Được biết cô đã dành nhiều thời gian để tập võ

Ảnh: Minh Hy

Phim điện ảnh Thanh Sói sẽ do Ngô Thanh Vân sản xuất và làm đạo diễn, với sự phối hợp cùng các chuyên gia hành động Yannick Michel, Samuel Kefi Abrikh... Tác phẩm dự kiến khởi chiếu cuối năm 2021. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm