Ngô Thanh Vân lúng túng với đám cưới chính mình

P.C.Tùng
P.C.Tùng
01/05/2022 07:30 GMT+7

“Đả nữ” màn ảnh Việt Ngô Thanh Vân tiết lộ, dù đã làm giám đốc sáng tạo cho nhiều dự án, sản xuất nhiều bộ phim, nhưng với “sự kiện đám cưới” của chính mình, cô rất lúng túng và hồi hộp để tổ chức sao cho đong đầy kỷ niệm.

Người đàn ông mà “đả nữ” chọn là Huy Trần - Việt kiều Đức, sinh năm 1990, kém cô 11 tuổi, từng được khán giả biết đến qua chương trình Người ấy là ai, Cuộc đua kỳ thú 2019 và cũng là người mẫu, diễn viên đóng nhiều MV cho các ca sĩ như Đức Phúc, Hiền Hồ… Ngô Thanh Vân chỉ mới chính thức xác nhận hẹn hò Huy Trần vào tháng 3 năm nay, và họ được công chúng ủng hộ, chúc phúc nồng nhiệt.

NSCC

Ngô Thanh Vân chia sẻ cảm xúc về quyết định quan trọng trong cuộc đời mình: “Chỉ cần là điểm dừng vừa đủ, hiện tại đã vừa đủ, và hạnh phúc cũng vừa đủ!”. Đám cưới sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 8.5 tại một resort lớn ở Đà Nẵng, giới hạn khách, chỉ có người thân và bạn bè.

Huy Trần hiện làm chủ một nhà hàng món Đức ở TP.HCM; còn Ngô Thanh Vân đang hoàn thành những khâu hậu kỳ cuối của bộ phim hành động võ thuật Thanh Sói mà cô vừa làm đạo diễn lẫn nhà sản xuất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.