Ngô Thanh Vân: Tôi xem Thuận Nguyễn như một 'Joker Việt Nam'

Phạm Nhật Huy
Phạm Nhật Huy
08/12/2022 16:07 GMT+7

Là nhà sản xuất kiêm diễn viên trong Ngô Thanh Vân trở lại với vai diễn bí ẩn">Thanh Sói - Cúc dại trong đêm , Ngô Thanh Vân hết mực khen ngợi diễn viên Thuận Nguyễn khi trở thành một Hải 'Chó Điên' ngông cuồng và điên dại trên màn ảnh.

“Quán bar đông đúc hơn 300 diễn viên quần chúng, chen chúc nhau rồi tiếng nhạc vang lên. Giữa không khí ồn ào ấy, một tiếng đàn ông giọng dày đặc vang lên rồi mọi âm thanh chợt tắt. Đó là Hải 'Chó Điên', chỉ có nó mới làm cả khán phòng im bặt”, đó là những chia sẻ đầu tiên của nhà sản xuất - diễn viên Ngô Thanh Vân về vai diễn của Thuận Nguyễn ở Thanh Sói.

Với nhân vật này, Thuận Nguyễn trở nên đầy quyền lực và uy nghi. Nam diễn viên xuất hiện trong chiếc áo sơ mi lấp lánh và quần da đỏ chói, dày đặc hình xăm, hai cánh tay khoác lên vai hai cô gái, chễm chệ ngồi trên sofa. Đó là những tiết lộ đầu tiên về vai mà Thuận Nguyễn đảm nhận.

Vai diễn của Thuận Nguyễn khiến khán giả tò mò

ĐPCC

“Tôi chỉ thấy một nhân vật như vừa sống lại, chẳng thấy đâu là camera đâu là diễn viên. Đó là cách Thuận nhập vai. Trong những cái gào lên của nhân vật Hải, đôi mắt lờ đờ nhưng đầy vẻ nghi ngờ một cách thông minh”, Ngô Thanh Vân kể.

"Đả nữ" của Dòng máu anh hùng cho biết đây là lần đầu tiên cô làm việc với Thuận Nguyễn và ấn tượng trước một con người có thể làm cả khán phòng im ắng theo dõi từng cử chỉ, từng câu nói... Bà xã doanh nhân Huy Trần cũng chia sẻ Thuận Nguyễn nhập vai đến nỗi quên đi chính bản thân mình, minh chứng từ việc nam diễn viên vừa giảm hơn 20kg cho một bộ phim trước đó. Điều này làm cô tin vào sự nghiêm túc với nghề của người diễn viên này.

Thuận Nguyễn nhiều lần xin lỗi bạn diễn vì sự “điên” của mình

ĐPCC

Chia sẻ thêm về Thuận Nguyễn, Ngô Thanh Vân cho biết: “Tôi ví cậu ta như một Joker Việt Nam. Vì đối với Thuận, tôi tin cậu ấy còn sâu sắc và phức tạp hơn những gì vai diễn đòi hỏi. Tôi mong sao có một kịch bản như Joker dành riêng cho Thuận, nơi chỉ có cậu ấy là trọng tâm để khán giả có thể nhìn thấy một tài năng thật sự cần tỏa sáng”.

Nói về nhân vật mình đảm nhận, Thuận Nguyễn tâm sự: “Nhớ lần cầm kịch bản về là chiều nào mình cũng ngồi quán cà phê để đi tìm câu trả lời. Tại sao Hải lại ác đến như vậy, Hải đã trải qua những điều gì? ‘Thời thế tạo anh hùng’ là câu ngắn gọn nhất tả về sự thay đổi cuộc đời của Hải. Khi hiểu ra mình cảm thấy thương nhân vật này hơn".

Tạo hình gây sốc của Thuận Nguyễn trong Thanh Sói

ĐPCC

Nam diễn viên sinh năm 1992 cho biết thêm, anh vô cùng cảm ơn mọi người vì đã tạo điều kiện hợp tác để cùng nhau tô đậm tính cách cho nhân vật. “Rồi có lần mình còn phun nước bọt vào mặt của Đồng Ánh Quỳnh, liếm má của Rima Thanh Vy, dù là mình có báo trước nhưng vẫn xin lỗi các bạn. Nếu hỏi mình lúc đó có sợ chị Ba (Ngô Thanh Vân) hay mấy bạn diễn ghét không? Mình không, vì đó là Hải. Nó không cần ai ưa nó. Những nơi Hải đến, Hải là người cầm quyền”. Với những hé lộ về nhân vật này, khán giả trông đợi nhìn thấy sự quái đản, điên cuồng của Hải 'Chó Điên' ở Thanh Sói - Cúc dại trong đêm khi phim ra rạp từ ngày 30.12.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.