Ngọc Duyên: 'Đại diện Nhật Bản sẽ là đối thủ mạnh của Huyền My'

13/09/2017 10:22 GMT+7

Tối 12.9 (giờ Việt Nam), Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên đã xuất hiện tại cuộc thi Miss Grand Japan 2017 với vai trò giám khảo. Người chiến thắng là Erika Tsuji sẽ đại diện Nhật Bản sang Việt Nam 'chiến đấu' tại Miss Grand International.

Với vai trò giám khảo đêm chung kết Miss Grand Japan 2017, Ngọc Duyên xuất hiện rạng rỡ với bộ đầm đỏ nổi bật của nhà thiết kế Anh Thư. Cô tham gia chấm điểm đầy đủ các vòng thi gồm: Trình diễn bikini, trình diễn đầm dạ hội, thuyết trình và phần ứng xử của Top 3. Ngọc Duyên nhận xét các thí sinh Miss Grand Nhật Bản đều là những ứng viên có hình thể chuẩn và phong cách trình diễn rất tự tin. Tuy nhiên cô không đánh giá quá cao về nhan sắc cũng nhưng tiếng Anh của các thí sinh năm nay.
Kết quả, người đẹp Erika Tsuji đã đăng quang Miss Grand Japan 2017 và sẽ đại diện Nhật Bản sang Việt Nam ''chinh chiến'' tại Miss Grand International. Nói về tân hoa hậu, Ngọc Duyên cho biết đây là người rất thông minh, trình diễn catwalk tốt và hội tụ đủ mọi yếu tố của một hoa hậu. Mỹ nhân sinh năm 1993 cho rằng đây sẽ là đối thủ mạnh của Huyền My trong sân chơi quốc tế tại Việt Nam sắp tới.
Tân hoa hậu Erika Tsuji (giữa) sẽ đại diện Nhật Bản, "đối đầu" với Huyền My tại Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế
Ngọc Duyên cũng vinh dự đại diện ban tổ chức trao giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Ngoài ra, cô còn có dịp gặp ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International. Ông bày tỏ sự ấn tượng trước nhan sắc và sự thông minh của Ngọc Duyên.
Ông Nawat Itsaragrisil cho biết thêm, sang tuần ông sẽ sang Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Ông mong chờ Miss Grand năm nay sẽ được tổ chức hoành tráng và thành công tại Việt Nam. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới dự kiến diễn ra từ ngày 5-25.10 tại Quảng Bình và Kiên Giang.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.