Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả 'bấm nút'

21/01/2024 17:37 GMT+7

Người đàn ông đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, từ chối hẹn hò với đàng gái vì khác quan điểm. Tuy nhiên, anh lại chiếm được cảm tình của một nữ khán giả và muốn làm quen khiến Ngọc Lan ngỡ ngàng, thích thú.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả 'bấm nút'- Ảnh 1.

Ngọc Lan thích thú trước những tình huống bất ngờ trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Chụp màn hình

Tập 970 Bạn muốn hẹn hò lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Văn Vinh và Thu Hà. Cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân, đến chương trình mong tìm được một nửa phù hợp với mình. Văn Vinh (51 tuổi, quê Đắk Lắk) đang công tác tại phòng PK02 Công an tỉnh Đắk Lắk, phụ trách mảng hậu cần.

Người đàn ông tự giới thiệu mình là người thích nghi tốt với mọi người, luôn chủ động trong công việc. Về tình trường, đàng trai cho biết từng kết hôn và có một cô con gái 28 tuổi. Sau khi ly hôn năm 2006, anh là người trực tiếp chăm sóc con. Đến nay, Văn Vinh đã lên chức ông ngoại.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả 'bấm nút'- Ảnh 2.

Văn Vinh mong muốn tìm bạn đời sống tình cảm, biết chia sẻ trong cuộc sống, không đặt nặng tiêu chuẩn về ngoại hình

Chụp màn hình

Thu Hà (42 tuổi, Bình Dương) cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân. Cô tâm sự ông xã kém 12 tuổi, đi làm bên Hàn Quốc thì không may qua đời. Hiện Thu Hà là mẹ đơn thân của bé trai. Đàng gái tiết lộ sau đó cô có mối tình khác với người đàn ông nhỏ hơn 10 tuổi, đang sinh sống tại Hàn Quốc. Họ đã tính đến chuyện tiến tới hôn nhân nhưng vì người kia muốn cô bỏ lại con rồi sang xứ sở kim chi sinh sống nên Thu Hà từ chối.

Thu Hà tự tin mình là người biết chăm sóc gia đình, biết làm đẹp nên cũng muốn tìm người có vẻ ngoài ưa nhìn, ít nói, chững chạc, hiền lành. Cô chia sẻ hình mẫu mình thích giống diễn viên Chi Bảo, Quyền Linh.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả 'bấm nút'- Ảnh 3.

Thu Hà tiết lộ có số quen trai trẻ, chồng và người yêu đều kém mình đến 10 tuổi

Chụp màn hình

Khi mở rào gặp mặt, Văn Vinh nhận xét đối phương xinh xắn, hiền lành và giống kiểu phụ nữ của gia đình. Anh bày tỏ điều mình mong muốn ở một người vợ là có thể cùng mình chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, những lúc bất đồng thì có thể thẳng thắn trao đổi với nhau, tránh lớn tiếng cãi cọ.

Khi hỏi về thời gian kết hôn, Thu Hà chia sẻ cô cần tìm hiểu thêm về tính cách, cuộc sống rồi mới quyết định. Quan điểm về chuyện con cái, đàng gái nói nếu anh thương con cô thì cô sẽ thương lại con anh. Sau đó, Thu Hà hỏi đàng trai có thể thương con mình như con ruột được không. Đáp lại, Văn Vinh bày tỏ rằng con nào cũng là con, bản thân không quan trọng vấn đề con anh, con em, con chúng ta.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả 'bấm nút'- Ảnh 4.

Cặp đôi từ chối hẹn hò vì mâu thuẫn quan điểm chuyện con em, con anh

Chụp màn hình

Tuy nhiên, đàng gái tỏ ra chưa hài lòng với câu trả lời này. Cô nói với mình thì con là số 1, nếu ai thương con mình như con ruột thì cô mới thương người đó được. Mẹ đơn thân chia sẻ thêm, mình là người khá khó yêu nên mới "ế" đến giờ, nhưng khi đã có tình cảm thì cô sẽ chung thủy.

Sau đó, cả hai cùng đặt tay lên nút bấm nhưng không trái tim nào sáng đèn cuối chương trình. Khi nói về lý do, Văn Vinh chia sẻ anh không đồng tình quan điểm về chuyện con cái của đàng gái. Với anh, khi đã đến với nhau thì con ai cũng đều thương như nhau chứ không phải thương qua thương lại như Thu Hà muốn. Trong khi đó, đàng gái chia sẻ bản thân chưa rung động.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả 'bấm nút'- Ảnh 5.

Văn Vinh được một phụ nữ tại trường quay ngỏ ý muốn làm quen sau chương trình

Chụp màn hình

Đặc biệt, khi Văn Vinh ra về, một khán giả ở trường quay bày tỏ có thiện cảm với anh. Tình huống bất ngờ này khiến Ngọc Lan và Quyền Linh thích thú, vội gọi đàng trai quay lại để làm quen. Hai MC hy vọng dù không tìm được người ưng ý trên chương trình nhưng biết đâu Văn Vinh sẽ có cơ hội kết đôi với nữ khán giả trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.