Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ 'xin phép' vợ cũ đi hẹn hò

27/11/2023 10:16 GMT+7

Ngọc Lan hoang mang khi người đàn ông thừa nhận còn thương nhớ và hỏi ý kiến vợ cũ trước khi đến 'Bạn muốn hẹn hò'. Chia sẻ này khiến đàng trai bị mẹ đơn thân từ chối vì nhận thấy anh quá nặng tình.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Ảnh 1.

Văn Thông thừa nhận đã hỏi ý kiến vợ trước khi tham gia chương trình

Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 954 lên sóng cùng Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đàng trai là Lê Văn Thông (46 tuổi - Thanh Hóa), làm gia công túi xách ở Bình Phước và đàng gái là Nguyễn Thị Thu Sang (35 tuổi - Bình Dương), hiện là bác sĩ thú y.

Theo chia sẻ, Văn Thông kết hôn năm 2000 và đến năm 2020 thì chia tay. Anh tâm sự vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn nhưng vì mỗi người một nơi nên xa mặt cách lòng. "Vợ làm việc ở Bình Dương, tôi thì ở Bình Phước. Tuần nào siêng thì vợ chồng gặp nhau một lần, không thì 2 tuần mới gặp. Dần dần thì vợ xa cách rồi muốn ly hôn. Vợ chặn số của tôi, muốn liên lạc phải thông qua con cái. Tôi cũng năn nỉ nhiều lần lắm rồi, hai đứa con cũng khuyên mẹ quay lại nhưng cô ấy vẫn không đồng ý", người đàn ông bộc bạch.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Ảnh 2.

Văn Thông thật thà đến mức khiến hai MC lo lắng khi khai cả chuyện còn nhớ vợ cũ

Chụp màn hình

Lắng nghe câu chuyện của đàng trai, Thu Sang tâm sự cô đồng cảm vì thấy hoàn cảnh của mình cũng như anh. Nữ bác sĩ thú y cho biết cô và chồng chung sống được 11 năm rồi ly hôn cách đây 5 năm. Thu Sang hiện là mẹ đơn thân nuôi con trai học lớp 8. Cô chia sẻ: "Nguyên nhân tan vỡ xuất phát từ cả hai. Có thể do bên kia không đáp ứng được nhu cầu của mình, không thể thay đổi theo hướng của mình rồi dẫn tới mâu thuẫn xảy ra".

Trước khi mở rào, Ngọc Lan hỏi thẳng đàng trai về việc dứt khoát hẳn với vợ cũ. Văn Thông thừa nhận anh còn lưu luyến, thậm chí hỏi ý kiến vợ trước khi tham gia chương trình. "Hôm qua tôi có gọi cho vợ rồi hỏi có muốn quay lại hay không để quyết định. Nếu trong ngày mà vợ không nói gì thì coi như vợ chồng mình chấm dứt, không còn lưu luyến gì nữa. Vợ bảo là "cưới người mới đi". Thậm chí sáng nay tôi cũng gọi nhưng không được", chia sẻ của người đàn ông khiến Ngọc Lan vô cùng ngỡ ngàng.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Ảnh 3.

Thu Sang thể hiện mình là người bản lĩnh, một mình nuôi con sau khi ly hôn chồng

Chụp màn hình

Nữ MC tiếp tục đặt vấn đề: "Nếu hôm qua lúc gọi mà vợ khuyên anh đừng lên chương trình, vợ đồng ý quay về thì sao?". Đáp lại, Văn Thông thành thật rằng dĩ nhiên anh và các con đều muốn vợ quay lại, bản thân anh vẫn còn nhớ vợ. "Dù vậy, tôi cũng nhấn mạnh là tôi đã đi đến chương trình thì sẽ không lưu luyến, không nhớ gì nữa", anh nói.

Khi mở rào gặp mặt, Thu Sang chia sẻ cô ấn tượng tốt với đàng trai bởi vẻ ngoài hiền lành, phúc hậu. Dù vậy, khi nghe anh tâm sự chuyện hỏi ý kiến vợ cũ trước khi đến chương trình khiến cô thấy "tụt mood" (mất hứng thú). Bởi Thu Sang quan niệm chuyện tình yêu, tiền bạc là phải rõ ràng. Nữ bác sĩ thú y thẳng thắn: "Em và chồng cũ bây giờ vẫn liên lạc với nhau, nhưng chỉ vì con. Em rạch ròi lắm, em không thích dây mơ rễ má. Việc anh đến chương trình để tìm hiểu người mới nhưng hôm trước vẫn hỏi vợ cũ thì em cảm giác mình không có đủ tin tưởng".

Lúc này, người đàn ông mới giãi bày mình chỉ hỏi vợ cũ để "đối phó" với các con, sau này con không trách. Còn chuyện quay lại với vợ cũ thì không còn cơ hội. Bên cạnh đó, anh tiết lộ các con ủng hộ mình đến chương trình hẹn hò. Văn Thông thành thật rằng mình chỉ có căn nhà chứ chưa có tài sản, nhưng sẽ chuẩn bị nếu cưới vợ mới. "Việc nhà cửa, cơm nước anh đều làm được. Anh xác định nếu đến với nhau thì thương mẹ sao sẽ thương con vậy, không phân biệt con riêng con chung. Lương của anh thì đủ để ăn uống, lo cho hai đứa con ăn học thôi", anh nói thêm.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Ảnh 4.

Ngọc Lan và Quyền Linh không quá bất ngờ khi đàng gái từ chối hẹn hò

Chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, chỉ có Văn Thông bấm nút hẹn hò, còn Thu Sang từ chối cơ hội này. Nữ khách mời tâm sự: "Em không quan trọng vấn đề vật chất, tài sản hay gì cả. Nhưng em thấy anh còn nặng tình quá nhiều với chị nhà". Dù tiếc nuối nhưng hai MC cũng hiểu được quyết định của đàng gái và chúc cả hai sớm tìm được người phù hợp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.