Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha 'bấm chọn' mẹ đơn thân

28/01/2024 17:13 GMT+7

Được mai mối với mẹ đơn thân tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', người đàn ông U.50 chưa từng kết hôn rất ưng ý, vội tìm nút bấm để nhanh chóng 'chốt đơn' khiến Ngọc Lan phấn khích ủng hộ.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha 'bấm chọn' mẹ đơn thân- Ảnh 1.

Ngọc Lan vui mừng khi mai mối thành công cho mẹ đơn thân với ông chủ trang trại

Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 972 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Đào Việt Quân (49 tuổi - Hà Tĩnh) và Nguyễn Kim Bảo (48 tuổi - Đồng Nai).

Xuất hiện trên sân khấu, Việt Quân được nhận xét có vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi. Bên cạnh đó, nhìn cách ăn mặc cũng như ngoại hình, khó có thể đoán được anh là chủ một trang trại 20 ha, nuôi trâu bò, trồng rừng keo. Anh còn có ưu điểm là không hút thuốc, uống rượu, chăm lo làm ăn.

Chia sẻ về tình trường, Việt Quân tâm sự trước đây hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh chỉ chăm lo làm ăn nên chẳng dám nghĩ đến chuyện yêu đương. Đến nay khi có cuộc sống ổn định thì anh cũng "quá lứa lỡ thì", đến chương trình hẹn hò với hy vọng tìm được người yêu rồi tương lai có thể làm vợ mình. Chính vì thế, người đàn ông U.50 cũng không đặt ra bất cứ hình mẫu nào về ngoại hình hay tính cách cho "nửa kia".

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha 'bấm chọn' mẹ đơn thân- Ảnh 2.

Việt Quân là chủ một trang trại nuôi trâu, bò, có kinh tế khá ổn định

Chụp màn hình

Đàng gái Kim Bảo làm nghề uốn tóc và trị liệu bấm huyệt. Cô tâm sự mình từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây hơn 10 năm, có con trai đang học lớp 11. Kim Bảo kể: "Tôi lấy chồng được 5 năm thì ly hôn, khi đó con được 3 tuổi. Chồng tôi không lo làm ăn, cứ cờ bạc". Hình mẫu mong muốn của mẹ đơn thân là người biết lo làm ăn.

Nghe được yêu cầu của đàng gái, Việt Quân tự tin khẳng định: "Tôi muốn nói với cô gái bên kia, lúc nhỏ thì cha mẹ nuôi, sau đó thì cô ấy tự nuôi mình. Nhưng giờ khi gặp tôi thì tôi sẽ lo cho cô ấy hết".

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha 'bấm chọn' mẹ đơn thân- Ảnh 3.

Kim Bảo là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây hơn 10 năm

Chụp màn hình

Khi gặp mặt nhau, cặp nam - nữ chính cùng chia sẻ quan điểm về cuộc sống và tình cảm. Khi Việt Quân ngỏ lời muốn Kim Bảo về quê mình sinh sống nếu tiến đến hôn nhân, đàng gái tâm sự hiện con trai đang học lớp 11 nên "có muốn đi cũng phải từ từ". Cô hỏi đàng trai có ngại khi quen một người phụ nữ từng đổ vỡ và có con riêng thì nhận được câu trả lời: "Anh không ngại, có con anh càng thích. Anh làm ba của con em cũng được, mình quý cháu thì cháu quý lại".

Trước khi đưa ra quyết định, cặp đôi nắm tay nhau và chia sẻ tâm tình. Kim Bảo thừa nhận qua lớp phấn son, cô không được đẹp nên sợ đàng trai chê. Đáp lại, Việt Quân bày tỏ ở tuổi này anh không lựa chọn vẻ ngoài mà quan trọng tình cảm hơn.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha 'bấm chọn' mẹ đơn thân- Ảnh 4.

Cặp đôi bấm nút hẹn hò nhận được sự cổ vũ của hai MC và khán giả

Chụp màn hình

Kết thúc chương trình, Việt Quân và Kim Bảo đều bấm nút hẹn hò. Khoảnh khắc nắm tay nhau, đàng trai tỏ ra bối rối khiến hai MC phải "thị phạm", mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhìn cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau ra về, Ngọc Lan gửi nhiều lời chúc, mong họ sớm về chung một nhà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.