Ngọc Sơn không hài lòng khi thí sinh hát bolero thiếu cảm xúc

26/09/2022 08:42 GMT+7

Khi nghe những thí sinh nam của Người hát tình ca 2022 thể hiện liên khúc Kiếp đam mê và Xót xa chưa đạt yêu cầu, Ngọc Sơn đứng lên thị phạm cũng như thẳng thắn nhắc nhở.

Ngọc Sơn nhận xét 4 thí sinh nam chưa thật sự hiểu về bolero dẫn đến phần trình diễn không ấn tượng

BTC

Xuất hiện trong tập 2 chương trình Người hát tình ca 2022, Ngọc Sơn đảm nhiệm vị trí giám khảo cùng với danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Sau khi thưởng thức phần trình diễn của 4 thí sinh Minh Hoàng, Nguyễn Công Quốc, Cao Quang Toàn và Hồ Khắc Tùng, danh ca Ngọc Sơn thể hiện thái độ không hài lòng.

Ngọc Sơn đứng lên thị phạm để các thí sinh nam hiểu hơn về cách hát bolero

BTC

Giọng ca Tình cha lập tức thị phạm một câu hát trong bài Kiếp đam mê. Tiếp đó, Ngọc Sơn còn đánh giá: "Tôi nghe bolero, cải lương từ 2, 3 tuổi. Thế nên tôi đánh giá các bạn không phải người chuyên nghiệp về bolero. Các bạn học tập ngắn hạn và trong phần thi này mới thể hiện bolero. Các bạn cố gắng làm những nốt cao nhất mình có thể, nhất là bạn Công Cuốc cố tình tạo nét làm mất cảm xúc. Hát bolero phải tình cảm, chân thật từ lòng mình. Tôi có thể hát được tông cao hơn nhưng tôi luôn hát tông vừa phải, nhẹ nhàng để ru hồn vào lòng khán giả. Cho nên các bạn rút kinh nghiệm nếu hát bolero phải suy nghĩ lại một xíu những lời tôi dạy. Hãy cố gắng tỏa sáng trong tiết mục tiếp theo".

Giọng ca Tình cha khoe vũ đạo đẹp mắt trên sân khấu

BTC

Tiếp thu lời nhận xét của Ngọc Sơn, 4 chàng trai khiến ban giám khảo "đứng ngồi không yên" khi biểu diễn hai bài hát Khúc tình nồng Đêm yêu đương trong phần thi thứ hai. Sau khi phần trình diễn kết thúc, danh ca Ý Lan bày tỏ sự thích thú với tiết mục này: "Tôi vẫn tràn đầy năng lượng đây mà tại sao lại ngừng âm nhạc". Trong khi đó, giọng ca Vầng trăng cô đơn cũng hào hứng lên sân khấu thể hiện khả năng vũ đạo của mình. Sự dẻo dai và "máu lửa" của Ngọc Sơn khiến khán giả trường quay liên tục vỗ tay.

Sau phần thi của các thí sinh nam là màn biểu diễn của 4 giọng ca nữ. Phương Mai, Hải Ngân, Phan Ngân và Thái Chi chọn liên khúc Giã từPhố đêm ở phần thi đầu tiên. Tuy nhiên, tiết mục này bị nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và Ngọc Sơn cho rằng quá an toàn. Cho đến tiết mục thứ hai, các cô gái mới thật sự phát huy được khả năng ở liên khúc Biển cạn Để nhớ một thời ta đã yêu. Thậm chí, mỗi thí sinh còn nhận được một điểm 10 từ ca sĩ Ngọc Sơn.

Kết thúc tập 2, những thí sinh Công Quốc, Minh Hoàng, Phương Mai và Thái Chi chính là 4 gương mặt được chọn bước vào vòng tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc Quang Toàn, Khắc Tùng, Hải Ngân và Phan Ngân phải nói lời chia tay với chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.