Ngọc Sơn phá lệ, đến chúc mừng em kết nghĩa của Hoài Linh

20/10/2016 10:41 GMT+7

Chọn lối sống tránh xa ồn ào và hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện của giới showbiz nhưng ca sĩ Ngọc Sơn đã phá lệ, đến chúc mừng diễn viên Vĩnh Đăng, trợ lý cũ đồng thời là em kết nghĩa của Hoài Linh .

Từ sau khi cha ruột qua đời, ca sĩ Ngọc Sơn ngày càng kín tiếng hơn. Anh hủy nhiều show diễn và chủ yếu quanh quẩn ở nhà để sáng tác, cũng là để vượt qua cú sốc tinh thần này. Nam ca sĩ cũng tránh xa những buổi tiệc, sự kiện của giới showbiz để chọn cho mình lối sống giản dị, không ồn ào. Tuy nhiên, với những sự kiện quan trọng của những người thân thiết, anh vẫn quyết định phá lệ.
Ít ai biết rằng diễn viên Vĩnh Đăng chính là em trai kết nghĩa "bí mật" của danh hài Hoài Linh. Anh từng có thời gian làm trợ lý cho danh hài. Sở hữu gương mặt sáng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ anh trai kết nghĩa Hoài Linh nên Vĩnh Đăng đã mạnh dạn thử sức trong lĩnh vực phim ảnh.
Xuất hiện tại buổi tiệc tối 19.10, nam diễn viên đã có những chia sẻ hết sức thân tình về bộ phim Bàn tay quỷ mà anh đang đảm nhận vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính, những công việc mà anh đang đảm nhiệm cũng như những dự định trong thời gian sắp tới.
Phan Thị Mơ gợi cảm hội ngộ cùng người bạn thân thiết của mình
Luôn sát cánh trong các hoạt động của diễn viên Vĩnh Đăng nên danh ca Ngọc Sơn đã có mặt từ sớm để chúc mừng cho những cố gắng cũng như thành công bước đầu của đàn em. Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ cũng tới hội ngộ cùng với người bạn thân thiết của mình. Cô xuất hiện với phong cách gợi cảm thường thấy.
Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ Nhật Nguyệt, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Thái Trân, nhà thiết kế Minh Châu, người mẫu Nam Phong… cùng nhiều bạn bè thân thiết của nam diễn viên.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.