Ngọc Sơn xấu hổ vì không nhận ra giọng hát con trai nuôi

19/12/2016 12:48 GMT+7

Tập 13 Ca sĩ giấu mặt phát sóng tối 18.12 với sự tham gia của ca sĩ khách mời Dương Ngọc Thái, 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn bất ngờ đoán sai giọng hát của con trai nuôi khiến anh ngượng ngùng che mặt vì xấu hổ.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào và truyền cảm, Dương Ngọc Thái đã chiếm trọn tình cảm của khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, dân ca. Mặc dù không “nổi đình, nổi đám” như các ca sĩ trẻ nhưng Dương Ngọc Thái vẫn có một lượng người hâm mộ trung thành riêng biệt.
Được biết, ca sĩ Ngọc Sơn là cha nuôi của Dương Ngọc Thái, là người dìu dắt anh từ những ngày đầu bước vào con đường ca hát. Chính vì thế, “ông hoàng nhạc sến” hiểu rất rõ âm vực, quãng hát của giọng ca Gọi đò.
Hiện tại, vợ chồng Dương Ngọc Thái đang sống hạnh phúc bên đứa con gái nhỏ. Tháng 5 vừa rồi Dương Ngọc Thái đã đoạt giải quán quân Hãy nghe tôi hát
Tuy nhiên, ngồi ở vị trí “người thân” tham gia dự đoán, Ngọc Sơn cũng như bạn bè, đồng nghiệp vô cùng lúng túng bởi các thí sinh trong chương trình đều có giọng ca rất giống Dương Ngọc Thái.
Đỉnh điểm là khi nam ca sĩ và các thí sinh thể hiện ca khúc Xót xa, Ngọc Sơn đã đoán sai giọng hát của Dương Ngọc Thái. Trong khi Nhật Kim Anh gập người xuống cười nghiêng ngã thì “ông hoàng nhạc sến” phải lấy tay che mặt lại xấu hổ, không nói thành lời. Để “chữa ngượng”, Ngọc Sơn cho rằng ban tổ chức “chơi chiêu”, nghĩa là để Dương Ngọc Thái hát quá ít dẫn đến việc anh không đủ dữ kiện để đưa ra dự đoán. Trong khi đó, bà xã Dương Ngọc Thái nhìn chồng âu yếm với sự lựa chọn đúng từ ô cửa bí mật.
Sau màn tung hứng dí dỏm, Ngọc Sơn đã kết hợp cùng Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu, Michael Lang trong một sáng tác của chính anh mang tên Gái quê. Màn trình diễn đầy tiết tấu vui tươi, sinh động của các nghệ sĩ nhận được rất nhiều tiếng vỗ tay ủng hộ bên dưới khán phòng.
Kết quả, giọng ca của Dương Ngọc Thái đã được 77/100 giám khảo nhận ra. Tấm vé thứ mười ba bước vào vòng bán kết của Ca sĩ giấu mặt mùa 2 đã thuộc về Dương Ngọc Hải với phần thưởng chung cuộc trị giá 13 triệu đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.