Ngọc Thuận kể kỷ niệm đóng 'Trai nhảy' năm 19 tuổi

14/05/2022 10:00 GMT+7

Xuất hiện trong chương trình Son môi đỏ, Ngọc Thuận có dịp nhìn lại hành trình nghệ thuật của mình, từ bước ngoặt đóng Trai nhảy năm 19 tuổi.

Ngọc Thuận từng có thời gian chông chênh sau khi thành công quá sớm

FBNv

Ngọc Thuận cho biết thời điểm còn là sinh viên của trường sân khấu, anh đi casting và được lựa chọn cho vai diễn trong phim Trai nhảy. Khi đó, nam khách mời chỉ mới 19 tuổi. Anh thừa nhận: “Tên tuổi của tôi được kéo theo phim và được phát triển từ đó. Vì còn quá nhỏ nên tôi thấy mọi thứ đơn giản lắm, không nghĩ gặp nhiều cú sốc như vậy".

Cũng theo nam diễn viên, nếu như trước đây, anh có được suy nghĩ chững chạc thì “mọi chuyện đã khác xa". Ngọc Thuận tự nhận mình “trẻ người non dạ" do một thân một mình lên thành phố lập nghiệp. Khi sự nổi tiếng ập đến, diễn viên 8X còn nhiều bỡ ngỡ. “Nhiều báo đài phỏng vấn, tôi được mời đi dự sự kiện. Mà lúc đó tôi còn không nghĩ đến chuyện phải mặc đồ đẹp nữa", anh tâm sự.

Ngọc Thuận gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, từng góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình

FBNv

Ngọc Thuận thừa nhận từng có thời gian anh chông chênh, bỏ lỡ nhiều cơ hội cho bản thân. Thậm chí, anh từng bỏ showbiz, tìm một công việc khác để cuộc sống ổn định hơn. “Đam mê mà cuộc sống của mình phải tốt, chứ nếu cuộc sống khó khăn thì tôi không chọn đam mê đó”, anh chia sẻ.

Khi ấy, nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻ, Vợ chồng thằng Đậu thời @... gọi mời vai, ban đầu Ngọc Thuận định từ chối. “Tôi cũng hỏi cát sê bao nhiêu để quay lại thành phố. Tôi còn nói với nhà sản xuất là không đủ”, anh kể lại. Sau đó, anh tiếp tục được mời cùng lúc 6 phim và có cho mình một khoản tiền. “May sao lúc đó người ta bán đất với một mức giá khá rẻ, so với tiền tôi đang có thì gần đủ. Tôi quyết định mua và thậm chí thiếu tiền người ta nữa. Và may mắn là giá nó lên", anh bộc bạch.

Ngoài diễn xuất, anh còn có niềm đam mê dành cho nấu ăn

FBNv

Nhìn lại hành trình đó, Ngọc Thuận nhận ra rằng khi mình đặt hết tâm huyết, công sức vào thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Còn trước đây, anh thấy bản thân chưa thật sự dồn hết 100% cho phim ảnh mà nghĩ phải được cái gì đó mới làm. “Sau này tôi chơi với bạn làm bếp rất nhiều. Thế là tôi phát hiện mình có khả năng nấu ăn nên theo học. Tôi muốn đi sâu hơn nữa về ngành nấu ăn và muốn nhận những phim mà mình có thể bỏ hết sức vào", anh nêu định hướng.

Ngọc Thuận thấy ổn với cuộc sống hiện tại của mình. Tuy nhiên, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ có chút tiếc nuối khi chưa tìm được một người bạn đời phù hợp dù đã bước sang tuổi 37. Nam khách mời chia sẻ: "Tôi rất mong có gia đình vì tôi cũng sắp lớn tuổi rồi".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.