Ngọc Trinh bị ‘ném đá’ dữ dội vì lý do không xin lỗi vụ mặc váy nhái

27/04/2022 06:43 GMT+7

Cộng đồng mạng vô cùng bức xúc khi nữ người mẫu tiết lộ lý do nhất quyết không xin lỗi vụ mặc váy nhái.

Ngọc Trinh vừa lên tiếng sau thời gian dài bị chỉ trích vì mặc đồ nhái thiết kế dành riêng cho Kendall Jenner. Sự việc xảy ra hôm 16.4, khi nhãn hàng Ren của nhà thiết kế Haixi Ren đăng đàn chỉ trích chân dài đạo nhái sản phẩm của nhà mốt. Không chỉ kêu gọi tẩy chay hành động “ăn cắp chất xám” của Ngọc Trinh, phía này còn treo biển quảng cáo bộ váy gốc để “dằn mặt” nữ người mẫu.

Tiết lộ về lý do mặc váy nhái, Ngọc Trinh cho biết vì thời gian đặt hàng quá lâu nên cô đã nhờ stylist thực hiện bộ cánh trước lịch trình 1 tuần. Dù được stylist đề nghị đổi mẫu nhưng Ngọc Trinh thừa nhận yêu cầu người này làm “nguyên xi” bản gốc.

Ngọc Trinh gây bức xúc khi tiết lộ lý do không xin lỗi nhãn hàng dù mặc đồ nhái

Chụp màn hình

Đặc biệt, diễn viên phim Vòng eo 56 cũng tiết lộ lý do không xin lỗi nhãn hàng dù thời gian qua bị “ném đá” và gọi tên liên tục. Ngọc Trinh nói: “Lý do thứ nhất là cách hành xử của họ khiến tôi không nể, không đáng nhận lời xin lỗi của tôi. Không có một nhà thiết kế nổi tiếng nào rảnh tới mức độ, tôi không tag (gắn thẻ) mà tự nhiên vô chửi tôi, xong rồi tự đăng lên trang của họ chửi tôi".

Ngọc Trinh giải thích lý do không xin lỗi nhãn hàng, bị ném đá vì vô lý

Cô nói thêm: "Nếu như cách hành xử của họ lịch sự và tôn trọng tôi thì họ đã nhắn tin riêng cho tôi, bảo tôi đang copy váy của họ, nếu bạn thích váy này thì tôi nghĩ bạn có điều kiện để mua, hoặc tôi có thể tặng cho bạn… Tôi nói ví dụ đơn giản vậy thôi. Ok, tôi xin lỗi liền, tôi cần gấp quá nên tôi may, tôi xin lỗi, tôi sẽ gỡ (ảnh). Nhưng họ không tôn trọng mình. Rồi xong tôi bị cả nước chửi luôn. Mấy ngàn bình luận chửi trên đầu trên cổ tôi, tôi đâu có xóa đâu, cứ để yên đó, kệ!”.

Nhãn hàng đăng đàn bốc phốt Ngọc Trinh mặc đồ nhái

Chụp màn hình

Ngay sau đó, phát ngôn của chân dài gốc Trà Vinh khiến dân mạng bức xúc và nhận về hàng loạt “gạch đá”. Nhiều cư dân mạng thẳng thừng gọi nữ người mẫu là “mặt dày”, không biết hối lỗi dù đã làm sai. Ngoài ra, lý do cô từ chối xin lỗi nhãn hàng hoàn toàn không thuyết phục, chỉ thể hiện sự “ngang ngược”…

Một số tài khoản bày tỏ bức xúc: “Tưởng thế là hay? Brand vô chửi thẳng mặt là đúng rồi, ăn cắp chất xám còn to mồm, ngang ngược. Người gì mà xấu tính”, “Giờ mới thực sự hiểu thế nào là vừa ăn cướp vừa la làng, dân trí thấp”, "Người ta thiết kế cho siêu mẫu đắt giá nhất thế giới, nghĩ mình là ai mà nhái đồ rồi còn kêu họ nhắn tin nhỏ nhẹ, tặng đồ vậy?”, “Chưa bao giờ chứng kiến sự việc nào trơ trẽn vậy luôn. Ăn cắp bị bắt tận tay lại còn bảo người bị hại chưa cư xử đúng mực. Tư duy ở đâu, đạo đức ở đâu?”…

Nhãn hàng công khai quảng cáo hàng thật, ‘dằn mặt’ Ngọc Trinh sau vụ diện đồ nhái

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn đề nghị dịch nội dung phát ngôn trong video của cô để chuyển cho nhãn hàng. Đồng thời, nhiều cư dân mạng cũng mong thương hiệu Ren đâm đơn kiện người mẫu để có hình thức xử lý thích đáng, làm gương cho những kẻ đang đạo nhái sản phẩm sáng tạo.

Một người bình luận: “Ai rảnh thì dịch video này ra tiếng Anh rồi gửi cho hãng đi, để hãng kiện, sôi máu ghê”. Một chủ tài khoản chia sẻ: “Mong nhãn hàng kiện đi. Chứ tức ghê, ăn cắp mà làm như mình oan ức”. Một Facebooker viết: “Gặp mấy thương hiệu xa xỉ là họ im im kiện luôn rồi chứ đâu rảnh phốt”.

Một người nêu ý kiến: “Người ta hiền đó. Bên nước ngoài kiện ăn cắp bản quyền là đền đủ. Chứ chẳng ngồi đó mà xin lỗi hay không”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Thực ra nếu brand chính chủ mà khởi kiện ra tòa án, dùng tiềm lực kinh tế để loại cô này khỏi các kênh YouTube, các sàn diễn thì đảm bảo Ngọc Trinh cạp đất mà ăn”...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.