Ngôi sao Moussa Dembele của Atletico Madrid bị tụt huyết áp, ngất xỉu ngay trên sân tập

Giang Lao
Giang Lao
24/03/2021 11:22 GMT+7

Tiền đạo Moussa Dembele được mượn từ Lyon, trong buổi tập cùng đồng đội ở CLB Atletico Madrid mới đây đã bất ngờ gục ngã và ngất xỉu ngay trên sân, gây hoảng hốt cho người xem.

Moussa Dembele đợt này không làm nhiệm vụ quốc tế, cùng các đồng đội khác ở Atletico Madrid cũng trong cảnh tương tự đã tham gia buổi tập mở có báo chí và một số khán giả đến xem.
Tuy nhiên, trong buổi tập hoàn toàn bình thường bất ngờ Moussa Dembele gục ngã xuống sân, không cử động khiến các đồng đội và người xem hoảng hồn tưởng rằng cầu thủ này bị đột quỵ trên sân.
Lập tức đội ngũ y tế của CLB Atletico Madrid chạy khẩn cấp vào sân để sơ cứu cho Moussa Dembele, và phải dùng biện pháp hồi sức để cầu thủ này tỉnh lại. May mắn, sau vài phút thì cầu thủ 24 tuổi người Pháp này hồi phục và có thể đi lại bình thường. Nhưng Moussa Dembele phải bỏ dở buổi tập để đến trung tâm y tế kiểm tra lại tình trạng sức khoẻ.
CLB Atletico Madrid trong thông báo chi tiết về tình trạng của cầu thủ này cho biết: “Moussa Dembele đã bị tụt huyết áp nhẹ, dẫn tới bị choáng, ngất xỉu ngay trên sân”.

Moussa Dembele nằm bất động trên sân gây hoảng hốt

Chụp từ clip

CLB Atletico Madrid cũng cho biết thêm, Moussa Dembele hiện trong điều kiện cần theo dõi, nhưng qua kết quả kiểm tra y tế thì các chỉ số về sinh tồn của ngôi sao này hoàn toàn bình thường và không có dấu hiệu mắc bệnh nguy hiểm.
Moussa Dembele chuyển đến Atletico Madrid từ đầu năm nay theo diện cho mượn từ Lyon kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa này với giá tới 33,5 triệu euro. Nhưng đến nay anh mớithi đấu 4 trận và chưa ghi được bàn nào.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.