Ngư dân Quảng Ngãi câu được cá cờ gần 140 kg

Hải Phong
Hải Phong
10/07/2024 20:54 GMT+7

Ngư dân ở Quảng Ngãi câu được con cá cờ 'khủng', nặng gần 140 kg. Nhiều người địa phương ngạc nhiên vì từ trước đến nay họ chưa thấy con cá cờ nào to đến như vậy.

Chiều 10.7, trao đổi với PV Thanh Niên, anh Nguyễn Đức Vương (29 tuổi, ở xã Đức Minh, H.Mộ Đức, Quảng Ngãi) cho biết, ngư dân Dũng (ở xã Đức Minh) hành nghề câu ngoài khơi thuộc khu vực biển Đạm Thủy Bắc đã câu được con cá cờ "khủng".

Ngư dân Quảng Ngãi câu được cá cờ gần 140 kg- Ảnh 1.

Anh Nguyễn Đức Vương bên con cá cờ nặng gần 140 kg

ĐỨC VƯƠNG

Theo anh Vương, vào khoảng 12 giờ cùng ngày, sau phiên biển, ngư dân Dũng đưa ghe vào bờ cùng với con cá cờ nặng gần 140 kg, dài gần 3 m.

"Con cá cờ này do ngư dân Dũng câu được. Mùa này ngư dân ở đây hay bắt được cá lớn. Ngày 7.7, ngư dân Tuấn câu được con cá cờ nặng hơn 70 kg, phải mất 6 tiếng đồng hồ mới đưa được lên bờ", anh Vương cho biết thêm.

Ngư dân Quảng Ngãi câu được cá cờ gần 140 kg- Ảnh 2.

Người dân đến xem, chụp hình con cá cờ "khủng"

CTV

Nhiều người địa phương bày tỏ ngạc nhiên vì từ trước đến nay chưa thấy con cá cờ nào to đến như vậy. Nhiều người chụp hình con cá cờ "khủng" đăng lên mạng xã hội, thu hút nhiều bình luận và lượt chia sẻ.

Một người ở TP.Quảng Ngãi liên hệ ngư dân Dũng để hỏi mua con cá cờ "khủng" này. Tuy nhiên, ngư dân Dũng từ chối, vì anh để xẻ ra bán cho người dân tại địa phương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.