Người ấy là ai? - 2022 có cặp đôi đầu tiên, vào Top 1 sau 19 tiếng phát sóng

28/05/2022 18:21 GMT+7

Người ấy là ai? - 2022 tập 1 chưa kịp hạ nhiệt thì tập 2 với sự góp mặt của cố vấn Hari Won, DJ Thái Lan Matoom, Minh Tú và Trọng Hiếu đã vào Top 1 Trending Youtube sau chưa đầy 1 ngày phát sóng.

Trong khi tập 1 Người ấy là ai? - 2022 vẫn duy trì trên Top Trending Youtube với gần 5 triệu lượt xem (cập nhật lúc chiều ngày 28.5) thì tập 2 của chương trình đã nhanh chóng vào Top 1 Trending sau 19 tiếng phát sóng, với 1,1 triệu lượt xem, hơn 17 ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận (tính đến chiều 28.5) bày tỏ sự thích thú dành cho chương trình.

Những câu chuyện nhiều cảm xúc, đầy bất ngờ và mang tính giải trí cao đã giúp Người ấy là ai? - 2022 chiếm giữ cảm tình của hàng triệu khán giả

v.c

Sự góp mặt của nam DJ Matoom đến từ Thái Lan và Hari Won đã mang đến không khí tươi mới cho tập 2. Dù chỉ là lần đầu thử sức với vị trí cố vấn của Người ấy là ai? nhưng cả 2 đã đưa ra loạt phân tích thú vị và dí dỏm. Ngoài ra, sự thông minh duyên dáng của Minh Tú - Trọng Hiếu và ứng biến linh hoạt của MC Trấn Thành cũng góp phần tạo nên sức hút của tập phát sóng này.

Không ít khán giả chia sẻ đã bị “đốn ngã” bởi sự đáng yêu và xứng đôi của cặp đôi này

v.c

Nếu tập 1 nữ chính Hoàng Học chưa may mắn tìm được nửa kia phù hợp, thì kết thúc tập 2, cô nàng make-up artist Thùy Linh với sự giúp sức hết lòng hết tâm của ban cố vấn cùng Trấn Thành đã tìm được mảnh ghép phù hợp cho mình là chàng cực phẩm Mạnh Tiến.

Người ấy là ai? có format từ Thái Lan, được mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam đến nay là mùa thứ 4. Chương lập nên hàng loạt kỷ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ từng tập với phiên bản 2022 khi có nhiều sự thay đổi hấp dẫn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.