'Người ấy là ai?' lần đầu 'đổi ngôi': nam chính tìm bóng hồng độc thân

17/08/2022 08:11 GMT+7

Lần đầu tiên sau 4 mùa, nhân vật chính của Người ấy là ai? là một chàng trai tìm kiếm cơ hội kết đôi với một bóng hồng độc thân trong số 5 cô gái tài sắc.

Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ của Người ấy là ai? tập cuối cho thấy, nữ chính đã được hoán đổi. Sự thay đổi này khiến người xem không khỏi trông đợi mà còn mang đến cho MC Trấn Thành và dàn cố vấn những cảm xúc rất đặc biệt. Dàn “quân sư” của tập cuối đều là những nhân vật có kinh nghiệm làm cố vấn trong mùa này và các mùa trước, gồm siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Gil Lê và DJ Thái Lan Matoom.

Hồng Thái - chàng trai đến từ Hà Nội, trợ lý huấn luyện của một chương trình đào tạo kỹ năng mềm thông qua các trải nghiệm thực tế

v.c

Trấn Thành nói về sự “đổi chiều” này rằng: “2022 rồi! Hãy thật bình đẳng với cả nam và nữ… Tất cả chúng ta đều biết yêu biết ghét, biết lao động biết thành công, hạnh phúc như nhau”, mong rằng dàn cố vấn và các khán giả cùng chàng trai tìm ra một cô gái độc thân phù hợp để có một happy ending thật đẹp.

Ngoài mối tình tuổi học trò thì chàng trai 25 tuổi Hồng Thái từng trải qua một mối tình kéo dài khoảng hơn một năm nhưng kết thúc bằng sự hiểu lầm đáng tiếc...

v.c

Nam chính đầu tiên của Người ấy là ai? sau 4 mùa là Hồng Thái - chàng trai đến từ Hà Nội, trợ lý huấn luyện của một chương trình đào tạo kỹ năng mềm thông qua các trải nghiệm thực tế. Sự nề nếp và nghiêm túc đã theo Hồng Thái từ khi còn nhỏ cho đến lớn, trong công việc và cả trong tình cảm. Đến với Người ấy là ai? – 2022, anh có cả một nhóm bạn đi cùng để cổ vũ tinh thần.

Tập cuối Người ấy là ai? – 2022 lên sóng vào thứ sáu ngày 19.8 lúc 19 giờ 30 trên siêu ứng dụng VieON và 21 giờ trên YouTube VieChannel

v.c

Tham gia Người ấy là ai? - 2022, Hồng Thái muốn tìm một cô gái cá tính, dễ thương, không quan trọng lớn hay nhỏ tuổi hơn. Hội đủ tài sắc, dàn mỹ nhân xuất hiện với thần thái tự tin, lôi cuốn đã khiến các cố vấn choáng ngợp. Chờ những cảm xúc bùng nổ trong tập cuối với một chàng trai chỉn chu lịch lãm bên cạnh dàn cố vấn vô cùng kinh nghiệm, 5 cô gái tài sắc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.