Người Bạn Vàng - Doanh nghiệp tiên phong trong thị trường cầm đồ và thu mua hàng hiệu

15/07/2022 08:00 GMT+7

Với gần 50 chi nhánh khắp cả nước, Người Bạn Vàng là chuỗi hệ thống dịch vụ tài chính tiện lợi, chuyên nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ và thu mua hàng hiệu tại Việt Nam.

Người Bạn Vàng hút khách hàng tiềm năng

Gần đây, đầu tư hàng hiệu là xu hướng nổi tiếng trên thế giới nhưng ở Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn đầu nhiều tiềm năng. Một trong những đơn vị đi đầu trong “giải pháp tài chính cho người đầu tư hàng hiệu” phải kể đến Người Bạn Vàng - hệ thống cầm đồ và thu mua hàng hiệu tiên phong tại Việt Nam.

Hiện nay, đơn vị này đã phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách hàng khắp cả nước và được đánh giá cao bởi sự uy tín, nhanh chóng. Để những dịch vụ của Người Bạn Vàng chinh phục được lòng tin của khách hàng, phải kể đến hai yếu tố.

Trước hết, đây là đơn vị hàng đầu trào lưu mới mẻ này. Thông thường, những tay chơi hàng hiệu thường ưu tiên mua những sản phẩm cao cấp và ít mất giá trị theo thời gian. Khi cần đến tài chính, đây chính là những mặt hàng đầu tư sinh lời, “cứu cánh” cho chủ nhân trong những tình huống cần huy động một số tiền lớn.

Người Bạn Vàng là công ty có nguồn tài chính vững mạnh, luôn cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật và còn là đối tác của thương hiệu uy tín PNJ luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng cao cấp.

Chính nhờ những ưu thế đó, chỉ trong thời gian ngắn, hệ thống cửa hàng của Người Bạn Vàng đã kéo dài tới 50 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam: TP.HCM, Hà Nội, Tây nguyên, Đông Nam bộ, miền Tây và liên tục mở rộng.

Thứ hai, sự tiện lợi, chuyên nghiệp và nhanh chóng đã giúp hệ thống này ngày càng có vị thế. Khách hàng khi đến thực hiện giao dịch đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Sau bước xác minh, thẩm định bởi hệ thống máy móc hiện đại khách hàng sẽ được sự hỗ trợ về tài chính chỉ gói gọn trong 15 phút.

Những dịch vụ chính của Người Bạn Vàng

Cầm và thu mua kim cương, trang sức, vàng

Từ lâu, vàng và kim cương không chỉ còn là trang sức xa xỉ mà còn trở thành kênh đầu tư, tích lũy đáng tin cậy, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Đối với dịch vụ này, Người Bạn Vàng tập trung vào các thương hiệu lớn, kim cương mua tại nước ngoài chỉ cần có kiểm định GIA hoặc PNJ Lab…

Đây cũng là dịch vụ mang lại thế mạnh cũng như ưu điểm cho Người Bạn Vàng nhờ mô hình “shop in shop” độc đáo, khác biệt. Các cửa hàng đều được đặt trong hệ thống của PNJ. Ngoài việc có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc định giá và bảo quản trang sức, tại đây còn có hệ thống trang, thiết bị kiểm định hiện đại, định giá tài sản đảm bảo tính chính xác.

Một trong những điểm cộng của dịch vụ này là mức “giải ngân” cao, nhanh chóng. Khách hàng có thể cầm hoặc bán lại những viên kim cương với giá hàng tỷ đồng. Cá biệt, có trường hợp khách hàng đã cầm viên kim cương lên tới 5 tỉ đồng chỉ trong 15 phút ngắn ngủi. Đây là điều ít có đơn vị nào có thể làm được.

Không chỉ cầm, mua lại kim cương, trang sức có đầy đủ hóa đơn hoặc giấy tờ kiểm định, Người Bạn Vàng còn nhận thu mua kim cương không giấy, kim cương được mua từ nước ngoài, trang sức gắn kim cương hoặc kim cương rời mọi kích thước.

Tất cả những mặt hàng có giá trị này sẽ được niêm phong, giữ gìn cẩn thận. Đặc biệt, khi khách có nhu cầu, nhân viên cửa hàng sẵn sàng vệ sinh, đánh bóng trang sức miễn phí.

Cầm và thu mua đồng hồ, túi hàng hiệu

Đối với dịch vụ này, Người Bạn Vàng - hệ thống cầm đồ và thu mua hàng hiệu tiên phong tại Việt Nam tập trung vào phân khúc thương hiệu cao cấp như: Hàng hiệu của Hermes, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Dior, YSL, Fendi…; đồng hồ từ các thương hiệu Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet, Longines…

Tại các cửa hàng của Người Bạn Vàng đều có dịch vụ kiểm định Entrupy để thẩm định sản phẩm chính hãng; giải pháp thu túi và cầm túi giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Ngoài ra, việc lui tới các cửa hàng đối tác của PNJ cũng giúp khách hàng yên tâm và tính bảo mật được nâng cao hơn.

Cầm điện thoại, laptop

Không chỉ có có những thương hiệu cao cấp, Người Bạn Vàng còn nhận cầm cố điện thoại, laptop… để giải quyết nhu cầu cấp bách cho những người đang cần gấp về tài chính.

Đầu tư hàng hiệu sinh lời là kênh đầu tư rất tiềm năng và sẽ còn “bùng nổ” hơn nữa trong thời gian tới. Người Bạn Vàng - hệ thống cầm đồ và thu mua hàng hiệu tiên phong tại Việt Nam với khả năng nắm bắt xu hướng, tiềm lực tài chính và dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng tự tin đầu tư hoặc xoay vốn nhanh bằng tài sản có giá trị cao một cách an toàn, hiệu quả.

Website: nguoibanvang.vn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.