Người bị tố đánh nữ nhân viên phục vụ golf nhập viện nói gì về vụ việc?

Mạnh Cường
Mạnh Cường
11/12/2022 18:50 GMT+7

Ông N.V.D, người bị tố đánh nữ nhân viên phục vụ golf tại TP. Đà Nẵng phải nhập viện cấp cứu, là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam .

Chiều 11.12, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Trình Minh Đức, Chánh văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết thông tin về vụ ông N.V.D (đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bị tố đánh nữ nhân viên phục vụ golf nhập viện) thì chỉ mới nghe thông bên ngoài, hiện chưa có thông tin chính thức về vụ việc.

“Chưa có thông tin gì chính thức cả. Hiện chúng tôi cũng đang rà soát để nắm thêm thông tin đảm bảo theo đúng quy định, quy chế hoạt động của HĐND tỉnh. Khi có thông tin chính thức tất cả vụ việc, đảm bảo đủ điều kiện thì sẽ có hướng xử lý theo quy chế làm việc của HĐND tỉnh”, ông Đức nói.

Chị L. được đưa vào bệnh viện cấp cứu

v.t

Ông N.V.D là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021) và khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026), vừa bị tố đánh một nữ nhân viên phục vụ khách chơi golf nhập viện.

Mới đây, bên lề kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, trả lời một số phóng viên xung quanh nội dung trên mạng xã hội những ngày qua xôn xao chuyện ông dùng gậy đánh một nữ nhân viên của sân golf, ông N.V.D cho rằng: “Thông tin kia là vu khống, người ta nói thêm nói bớt. Chuyện bé xé ra to, chả đâu vào đâu cả... Đây là việc bôi nhọ người khác”.

Công an làm rõ thông tin đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đánh nữ nhân viên ở sân golf

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 11.12, thông tin từ Công ty CP Tập đoàn BRG cho biết có thể vào tuần sau, sân golf BRG Danang Golf Resort sẽ dừng cung cấp dịch vụ đối với ông N.V.D (44 tuổi, lãnh đạo một tập đoàn lớn thuộc lĩnh vực bất động sản và xây dựng ở Quảng Nam) liên quan vụ đánh nữ nhân viên phục vụ chơi golf.

Nguyên do, ông N.V.D đã vi phạm các quy định, nguyên tắc, chuẩn mực tại sân golf BRG Danang Golf Resort. Với những trường hợp vi phạm quy chế, đơn vị cung cấp dịch vụ có thể ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ với người chơi.

Sự việc xảy ra vào ngày 6.12, ông N.V.D cùng nhóm bạn đánh golf tại đây đã mâu thuẫn với nữ nhân viên, dẫn đến ông D. cầm gậy golf đánh chị L. là nhân viên phục vụ tại đây, gây chấn thương.

Sau đó, ông D. và người chơi golf đã đưa chị L. vào bệnh viện cấp cứu. Chị L. bị choáng, thương tích, sau khi bác sĩ thăm khám đã được bệnh viện cho về trong ngày để tiếp tục điều trị ngoại trú. Hiện chị L. đang nghỉ ngơi tại nhà.

Theo chị L., phía công ty của ông N.V.D có gửi lời xin lỗi thông qua đại diện sân golf. Chị vẫn chưa đi làm lại, nên trước mắt các vấn đề liên quan sẽ do đại diện sân golf giải quyết.

Liên quan đến sự việc này, một CLB golf tại TP.Đà Nẵng đã có thư gửi các hội golf, các CLB, các sân golf tẩy chay ông N.V.D (thành viên Hội Golf Quảng Nam) vì ông này có hành vi đánh nữ nhân viên phục vụ bằng gậy golf.

Theo thông tin CLB golf này nhận được, nguyên nhân vụ việc là do nhóm ông N.V.D bất đồng “khi tính số gậy đã chơi trong một hố”, ông D. dùng gậy đập vào người nữ nhân viên phục vụ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.