Người bố treo con gái lên trần nhà đánh đập bị xử phạt 45 triệu đồng

Phạm Đức
Phạm Đức
03/12/2022 11:05 GMT+7

UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 45 triệu đồng đối với người bố treo con gái lên trần nhà đánh đập gây xôn xao dư luận trong một thời gian.

Ngày 3.12, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, UBND tỉnh này vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, với số tiền 45 triệu đồng đối với người bố treo con gái lên trần nhà đánh đập gây xôn xao dư luận là anh Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, ngụ tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián, H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Anh Thắng bị xử phạt do có hành vi vi phạm trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội và phòng chống bạo lực gia đình.

Anh Thắng treo con gái lên trần nhà đánh đập gây xôn xao dư luận hồi cuối tháng 7

CẮT TỪ CLIP

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào tối ngày 27.7, cháu N.T.B.N (11 tuổi, con gái anh Thắng) qua nhà người bác ruột chơi và ngủ lại nhưng không xin phép bố.

Đến trưa ngày 28.7, khi cháu N. trở về nhà thì bị bố bắt cởi hết quần áo, trói tay lại treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh vào mông 3 - 4 cái. Quá trình đánh con gái, anh Thắng đã đưa điện thoại cho con trai (anh trai của cháu N.) quay clip lại và dặn không được cho ai xem.

Sau khi được bố thả ra, cháu N. cùng anh trai đến nhà bà ngoại ở Xuân Liên (H.Nghi Xuân) chơi. Tại đây, anh trai của cháu N. do cầm theo chiếc điện thoại của bố nên mở clip em gái bị đánh cho người cậu ruột xem. Người cậu này sau đó đã dùng điện thoại của mình quay lại clip đánh đập từ điện thoại của anh Thắng và chia sẻ cho một số người khác.

Anh Thắng khai đã đánh đập con gái và từng gây thương tích cho con trai

TÂN KỲ

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, Công an H.Nghi Xuân phối hợp với Công an xã Cương Gián đã tiến hành triệu tập anh Nguyễn Văn Thắng lên để làm việc. Tại đây, ngoài việc thừa nhận đánh đập cháu N. thì anh Thắng còn khai trước đó cũng có hành vi ném cốc uống nước bằng thủy tinh vào bờ tường khiến mảnh thủy tinh văng vào đầu con trai gây thương tích.

Với hành vi trên, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã xử phạt anh Thắng 45 triệu đồng do có 2 lần thực hiện hành vi vi phạm đối với 2 người con của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.