Người đàn ông 67 tuổi đến 'Bạn muốn hẹn hò' nhờ Quyền Linh mai mối

01/11/2022 16:13 GMT+7

Ở tuổi U.70 và từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, ông Nguyễn Văn Tuyên đến chương trình Bạn muốn hẹn hò nhờ Quyền Linh mai mối, hy vọng có thể tìm một người cùng chia ngọt sẻ bùi ở tuổi xế chiều.

Người đàn ông U.70 đến show hẹn hò tìm hạnh phúc mới, được Quyền Linh - Ngọc Lan kết đôi với nữ giáo viên kém 15 tuổi

btc

Tập 843 chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng đổ vỡ hôn nhân. Nhà trai là ông Nguyễn Văn Tuyên (67 tuổi) là công chức về hưu đang sống tại Vũng Tàu.

Giãi bày về lý do đến với chương trình hẹn hò, ông Tuyên tâm sự: “Lúc tôi còn trẻ thì mãi công tác, phấn đấu học tập để nuôi các con, ngẩng lên thì đã đến tuổi về hưu. Bây giờ sống một mình thấy già và cô đơn quá. Từng này tuổi mà ăn xong phải rửa chén, đi chợ mua từng gói bột ngọt, nước mắm, rất khổ. Bây giờ chỉ cầu mong đến chương trình tìm được một người vợ, ở tuổi của tôi thì chẳng kén chọn gì nữa rồi".

Đổ vỡ hôn nhân cách đây 12 năm, ông Nguyễn Văn Tuyên đến chương trình mong có người bầu bạn cùng mình quãng đời còn lại

btc

Được ghép đôi với ông Tuyên là Lê Thị Thu Thủy (53 tuổi) hiện là giáo viên dạy cấp 2, sống và công tác tại Vĩnh Long. Chia sẻ về bản thân, bà Thủy hài hước cho biết: “Hạn chế của tôi là hay nhõng nhẽo, hay hờn. Chút xíu là giận, nhưng giận rất là mau quên". Dù tính cách vui vẻ và tích cực nhưng nữ giáo viên vẫn không tránh khỏi nỗi cô đơn ở tuổi ngũ tuần.

Theo chia sẻ, cả hai đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đến với chương trình, khách mời bày tỏ chỉ muốn tìm một người bạn đời để nương tựa, chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau, không quan trọng tiền tài, vật chất. “Con cái thì cả hai phải có trách nhiệm như nhau, phải ở chung với nhau. Một là cô Thủy có thể về Vũng Tàu, hai là tôi sẵn sàng bán nhà ở Vũng Tàu rồi về Vĩnh Long sống cũng được”, ông Tuyên chia sẻ.

Sự vui vẻ và tích cực của nữ giáo viên Thu Thủy khiến Ngọc Lan ngưỡng mộ

btc

Nhận thấy sự tương đồng về hoàn cảnh cũng như ý muốn tìm hiểu thêm để tiến xa hơn, MC Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mở hàng rào tình yêu. Vừa mở rào, đàng trai đã nhanh chóng tiến đến tặng quà để thể hiện tấm lòng của mình nhưng lại bị đối phương bắt bẻ: “Gọi chị là em không nhận đâu. Anh gọi em bằng chị, em già hơn anh, em không chịu. Phải gọi là em chứ, nãy anh nói: “tặng chị”, em buồn lắm luôn”.

Được MC Ngọc Lan gợi ý mở quà, bà Thủy không giấu được phấn khích trước bộ áo dài được may sẵn với màu kem dâu yêu thích. Chưa hết, nữ giáo viên còn mạnh dạn nhờ đối phương ướm thử áo dài lên người trước sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của cả trường quay.

Cùng hoàn cảnh “đứt gánh hôn nhân", ông Tuyên và bà Thủy đều hy vọng đối phương cho cơ hội để tiến xa hơn

btc

Trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, khi trao đổi quan điểm trong cuộc sống hôn nhân, ông Tuyên khiến hai MC và khán giả có dịp cười nghiêng ngả trước sự hài hước “khó đỡ” của mình, đặc biệt là lời nói đùa “bút hết mực” ở tuổi gần 70. Sau những giây phút đó, nhà trai tâm tình thuyết phục nhà gái: “Con của em, sẵn sàng về anh nuôi cũng được, anh rất thèm tình cảm. Tình yêu thương và sự đùm bọc, lúc nào anh cũng tràn đầy”.

Trước khi ra quyết định cuối cùng, ông Tuyên tiến đến nắm tay bà Thủy chân thành ngỏ lời: “Anh lên đây là các con tìm cho anh. Có một điều như này, cái xấu của anh lúc nãy cũng nói ra hết rồi, còn không có gì xấu nữa hết. Rượu, trà không uống, thuốc không hút, nhưng mỗi buổi sáng phải một tô bún riêu. Tuần rằm phải đi chùa với anh là bắt buộc”. Nghe vậy, bà Thủy liền khẳng định bản thân đáp ứng được yêu cầu của đàng trai và hi vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để chứng minh tình cảm.

Cặp đôi được MC Quyền Linh - Ngọc Lan giành bấm nút hẹn hò

btc

Mọi tín hiệu đều cho thấy cặp đôi đã “bật đèn xanh” cho nhau, ai cũng kỳ vọng về một cái kết trọn vẹn khiến Quyền Linh - Ngọc Lan phải đề nghị được nhấn nút tác hợp cho hai khách mời. Dù chênh lệch tuổi tác hay khoảng cách địa lý thì giờ đây tất cả chỉ còn lại tình yêu, niềm hạnh phúc cùng sự hân hoan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.