• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Việc làm Liên hệ
Theo dõi báo trên

Người đàn ông đâm xe đang cháy vào trụ sở Quốc hội Mỹ rồi nổ súng tự sát

14/08/2022 20:23 GMT+7

Fox News đưa tin một người đàn ông đã đốt xe, đâm vào rào chắn của Điện Capitol (trụ sở quốc hội Mỹ) rồi ra khỏi xe nổ súng tự sát vào tối 13.8.

Bản tin của Fox News về vụ việc

chụp màn hình fox news

Fox News ngày 14.8 đưa tin một người đàn ông không rõ danh tính đã đốt cháy chiếc xe của mình rồi lái vào rào chắn của Điện Capitol ở Washington D.C. Sau đó, người này ra khỏi xe và bắn vào người để tự sát. Vụ việc diễn ra vào tối 13.8 (giờ địa phương).

Hiện động cơ của người đàn ông vẫn chưa được làm rõ.

Cảnh sát Capitol đã ra thông cáo xác nhận vụ việc này. Theo đó, sau 4 giờ sáng 14.8, một người đàn ông đã lái xe ô tô của mình đâm vào hàng rào tại Phố East Capitol và Phố Second.

Trong khi người đàn ông bước ra khỏi xe, chiếc xe bốc cháy. Người đàn ông sau đó đã bắn nhiều phát súng chỉ thiên dọc Phố East Capitol.

"Khi các sĩ quan Cảnh sát Capitol nghe thấy tiếng súng, họ lập tức phản ứng và khi đang tiếp cận người đàn ông thì người này tự bắn mình. Không có người khác bị thương trong vụ việc", thông cáo cho biết.

Cảnh sát Captiol cũng cho biết người đàn ông dường như không nhắm vào bất kỳ thành viên cụ thể nào trong quốc hội và các sĩ quan cũng chưa nổ súng khi tiếp cận người đàn ông trên.

Vụ việc đang được nhà chức trách điều tra.

Vụ việc xảy ra hơn một năm sau khi một chiếc xe đâm vào hàng rào ở Điện Capitol vào năm 2021, khiến một cảnh sát thiệt mạng và một người khác bị thương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.