Người dân TP.HCM nô nức tìm tour du lịch giá rẻ dịp hè sau dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Sau 2 ngày diễn ra "Ngày hội Du lịch TP HCM 2022" do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức, có rất đông người dân đã đến các gian hàng để tìm kiếm các tour du lịch giá rẻ trong dịp hè sau 2 năm bị đình trệ vì dịch Covid-19.

"Ngày hội Du lịch TP.HCM 2022" do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức đang diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, TP.HCM từ ngày 14 đến ngày 17.5.2022.

Sau 2 ngày diễn ra, nhiều công ty du lịch cho biết đã có những tín hiệu tích cực tại ngày hội sau hai năm ngành du lịch "ngủ đông" do đại dịch Covid-19.

Sáng 16.5, Công ty TST Tourist đã tổ chức công bố sản phẩm hè thu 2022, nhằm cung cấp thông tin về các chương trình tour Hè Thu 2022. Cụ thể, công ty triển khai cả du lịch trong và ngoài nước với dịch vụ 4 sao trở lên. Đây cũng là công ty đầu tiên xây dựng các tour du lịch độc đáo, đẳng cấp như tour trực thăng hay tour du thuyền sang trọng.

Người dân TP.HCM nô nức tìm tour du lịch giá rẻ dịp hè sau dịch Covid-19 - ảnh 1

Đông đảo khách hàng tham quan và "săn" tour du lịch hè

Ông Nguyễn Minh Mẫn - Đại diện Công ty TST Tourist chia sẻ: "Mỗi thị trường trong nước hoặc nước ngoài, chúng tôi đưa ra 10 chương trình với mức ưu đãi giảm giá lên tới 10%. Những chương trình tour tại TP.HCM cũng đưa vào phục vụ du khách với chính sách giảm giá, ví dụ tour du thuyền đang giảm giá cho du khách gần 20% với chính sách giá bán chỉ 1.980.000 đồng cho tất cả dịch vụ trải nghiệm trên thuyền, bao gồm ăn uống cũng như di chuyển trên thuyền trong thời gian 2 tiếng 30 phút để khám phá thành phố.

Ngoài ra tour trực thăng sau thời gian thí điểm kỳ vọng sẽ phục hồi trở lại từ tháng 6.2022, để có thể bay phục vụ du khách. Đối với tuyến phổ biến hiện nay là 40 phút thì chúng tôi tiếp tục triển khai các tuyến 50 phút, 80 phút bay đến Cần Giờ, Long An cũng như phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp".

Người dân TP.HCM nô nức tìm tour du lịch giá rẻ dịp hè sau dịch Covid-19 - ảnh 2

Các tour trực thăng hay du thuyền sang trọng đang tạo điểm nhấn cho du lịch TP.HCM

Ngoài ra, công ty Du lịch Vietravel tung chương trình khuyến mại "Khởi động hè vàng - Nhận ngàn ưu đãi". Du khách mua tour trong nước trọn gói được ưu đãi lên đến 900.000 đồng và tour nước ngoài trọn gói giảm đến 1,5 triệu đồng/khách.

Tổng Công ty du lịch Sài Gòn, tên gọi khác là Saigontourist Group, và các đơn vị thành viên sẽ triển khai loạt chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm đến 20 triệu đồng dịch vụ tour nước ngoài cùng các dịch vụ lưu trú, ẩm thực và voucher phòng khách sạn cho khách hàng đến tham quan, giao dịch tại gian hàng của Saigontourist Group.

Saigontourist Group tiếp tục mở bán gói voucher trải nghiệm các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 sao thuộc hệ thống tại những điểm đến du lịch hấp dẫn khu vực miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên, với giá chỉ 550.000 đồng cho mỗi voucher có thời hạn sử dụng đến ngày 31-12-2023.

Du khách mua tour của Lữ hành Fiditour – Vietluxtour sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm đường tour hè đa dạng trong và ngoài nước, đa dạng loại hình dịch vụ từ trọn gói, thiết kế theo yêu cầu, MICE tour…

Tuỳ tuyến điểm, Lữ hành Fiditour - Vietluxtour ưu đãi giảm giá mua sớm, mua nhóm từ 10-15%; giảm từ 500.000 - 1.000.000 đồng/khách mua tour nước ngoài Maldives, châu Âu, Singapore, Thái Lan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm