Người dân vây quanh xem Mike Tyson mặc áo bà ba, bán trái cây ở chợ nổi

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
05/03/2018 11:22 GMT+7

Lần đầu sang Việt Nam đóng phim, Mike Tyson khiến khán giả không khỏi tò mò với hình ảnh ngồi bán trái cây trên chợ nổi trong trang phục áo bà ba kết hợp với nón lá.

Trong những hình ảnh hậu trường của Girls 2 - Những cô gái và găng tơ do Trần Bảo Sơn sản xuất kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê-kíp đến từ Hồng Kông thực hiện, sự góp mặt của võ sĩ quyền Anh Mike Tyson đã nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của khán giả.
Ngoài rũ bỏ hình tượng võ sĩ quyền anh lầm lì để hóa thân thành nhân vật mang tính cách quyết liệt và có nhiều câu thoại dễ thương, Mike Tyson còn bày tỏ sự hào hứng khi lần hiếm hoi được khoác lên mình bộ trang phục bình dị, gần gũi. Theo tiết lộ của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn, hình ảnh Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba và bán trái cây trên chợ nổi sẽ xuất hiện trong một phân đoạn kịch tính của phim.
Mike Tyson ghi hình tại chợ nổi
Sự xuất hiện của võ sĩ lừng danh thu hút sự hiếu kỳ của người dân xung quanh
Dù ê-kíp đến từ Hồng Kông nhưng 95% bối cảnh trong phim được dàn dựng, thực hiện ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Girls 2 - Những cô gái và găng tơ đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes và được giới yêu điện ảnh nước ngoài đánh giá cao về bối cảnh, nội dung. Phim sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 16.3 tới, đồng thời sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.