Người đẹp Elena Maksimova đăng quang Mrs Universe, Hoàng Thanh Nga giành á hậu 1

06/02/2023 10:08 GMT+7

Hoàng Thanh Nga hạnh phúc khi giành á hậu 1 tại Mrs Universe 2022. Trong khi đó, bà mẹ hai con Elena Maksimova đến từ Cộng hòa Udmurtia thuộc Nga là người chiến thắng.

Người đẹp Cộng hòa Udmurtia thuộc Nga đăng quang Mrs Universe, Việt Nam giành á hậu 1 - Ảnh 1.

Top 5 Mrs Universe đọ sắc trên sân khấu

NVCC

Ngày 5.2, chung kết Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ (Mrs Universe) diễn ra ở Sophia (Bulgaria), có sự tham gia của khoảng 100 thí sinh. Trải qua các vòng thi trình diễn trang phục dạ hội, trang phục dân tộc, ứng xử…, đại diện đến từ Việt Nam là Hoàng Thanh Nga giành ngôi vị á hậu 1.

Người đẹp Cộng hòa Udmurtia đăng quang Mrs Universe, Việt Nam giành á hậu 1 - Ảnh 2.

Người đẹp Elena Maksimova, 34 tuổi, sinh ra tại làng Giya, Cộng hòa Udmurt, doanh nhân mảng giáo dục, đăng quang Mrs Universe 2022

BTC

Trong khi đó, người đẹp đến từ Cộng hòa Udmurtia vượt qua các đối thủ để chiến thắng tại cuộc thi Mrs Universe 2022. Danh hiệu á hậu 2 thuộc về thí sinh Bulgaria. Hai quý bà đến từ Venezuela và Hàn Quốc lần lượt được gọi tên cho danh hiệu á hậu 3 và á hậu 4.

Người đẹp Cộng hòa Udmurtia thuộc Nga đăng quang Mrs Universe, Việt Nam giành á hậu 1 - Ảnh 2.

Hoàng Thanh Nga không khỏi hạnh phúc khi giành được thứ hạng cao tại cuộc thi nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2022

NVCC

Về phía Hoàng Thanh Nga, cô hạnh phúc với thành tích vừa đạt được. Theo nữ doanh nhân, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Sau cuộc thi, Hoàng Thanh Nga mong muốn thực hiện nhiều dự án cộng đồng, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, trong đêm bán kết, Hoàng Thanh Nga được ban tổ chức trao giải thưởng phụ, ghi nhận những đóng góp trong việc lan tỏa dự án cộng đồng. Hiện tại, cô đang giúp đỡ một số trại trẻ mồ côi, đặc biệt là những bé chịu ảnh hưởng của bạo lực gia đình.

Người đẹp Cộng hòa Udmurtia thuộc Nga đăng quang Mrs Universe, Việt Nam giành á hậu 1 - Ảnh 3.

Hoàng Thanh Nga nổi bật trong phần thi trang phục dân tộc. Cô mang đến thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ Thái hậu Dương Vân Nga

NVCC

Hoàng Thanh Nga là doanh nhân lĩnh vực trang sức, đá quý. Ngoài ra, cô còn tích cực tham gia các dự án thiện nguyện, hoạt động bằng kinh phí được trích từ lợi nhuận kinh doanh. Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách bản thân, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của phụ nữ đến cộng đồng. Đặc biệt cô hy vọng có thể đấu tranh cho vấn nạn bạo lực gia đình.

Mrs Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho phụ nữ đã lập gia đình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.