Người đẹp Mỹ hối hận vì từng đóng hơn 250 bộ phim khiêu dâm

07/10/2022 20:49 GMT+7

Mặc dù việc đóng phim người lớn đưa Lana Rhoades trở thành gương mặt nổi tiếng nhưng cô mong ngành này sẽ sớm được coi là bất hợp pháp. Người đẹp hối hận khi bị cuốn vào công việc này, ghét những gì phải thể hiện trước ống kính.

Lana Rhoades (tên thật là Amara Maple) làm diễn viên khiêu dâm từ năm 2016 đến 2017 và xuất hiện trong hơn 250 bộ phim người lớn

Getty

Theo New York Post, trong podcast The Skinny Confidential Him & Her vừa được phát sóng hôm 6.10, Lana Rhoades đã chia sẻ thẳng thắn về những gì bản thân từng trải qua khi làm một diễn viên phim khiêu dâm. Người đẹp 26 tuổi hoạt động trong lĩnh này khoảng 8 tháng (từ 2016 đến 2017) và xuất hiện trong hơn 250 bộ phim người lớn. Nữ diễn viên thừa nhận đến giờ cô vẫn bị tổn thương về tinh thần khi nghĩ về quãng thời gian đó. Sao nữ 9X bộc bạch rằng phim khiêu dâm không tốt với bất kỳ ai và bày tỏ: “Họ nên biến nó thành thứ bất hợp pháp”.

Cô gái gốc Illinois tâm sự cô mới 19 tuổi khi đóng cảnh nóng đầu tiên và còn rất ngây thơ với những gì mình đang tham gia. “Vì một số lý do, tôi chưa bao giờ hiểu rằng để đóng phim người lớn, bạn phải thực sự quan hệ tình dục với những người khác”, Lana chia sẻ và khẳng định cô chỉ thân mật với một người trước khi bước vào ngành.

Người đẹp sinh năm 1996 không mặn mà với việc đóng phim khiêu dâm dù chúng giúp cô trở nên nổi tiếng

Instagram nv

Lana Rhoades kể cô bị lôi kéo vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm sau khi bị mê hoặc bởi những cô bạn gái của Hugh Hefner trong chương trình thực tế The Girls Next Door. Người đẹp 26 tuổi từng làm bồi bàn sau đó là vũ nữ thoát y trước khi chuyển đến Los Angeles (Mỹ) để bắt đầu hoạt động với vai trò là một diễn viên khiêu dâm. Cô nhanh chóng trở thành ngôi sao khiêu dâm được tìm kiếm nhiều nhất trên P. (trang web khiêu dâm nổi tiếng nhất trên internet) với 345 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, Lana Rhoades thừa nhận cô ghét phải “biểu diễn” trong những bộ phim 18+. “Nó giống như các tiết mục xiếc. Với tư cách là một diễn viên phim người lớn, khi tôi làm việc đó, tôi luôn phải suy nghĩ: mình cần tạo ra biểu cảm như thế nào, mình có thể tạo ra âm thanh gì, mình có thể làm gì trong bộ phim này để biến nó thành bộ phim hay nhất”, Lana kể trong chương trình.

Lana Rhoades nói thêm: “Tôi không thích quan hệ tình dục, không bao giờ kết giao với mọi người cũng không thấy ai hấp dẫn và tôi vẫn luôn như vậy. Điều đó chẳng hề thay đổi sau khi tôi đóng phim khiêu dâm”. Cựu ngôi sao phim 18+ cũng tuyên bố đây là ngành công nghiệp bị nhiễm ma túy và lạm dụng rượu.

Lana Rhoades đưa ra những phát ngôn chống lại ngành công nghiệp phim khiêu dâm sau khi "giải nghệ"

Instagram nv

Sau vài tháng gắn bó với công việc này, Lana Rhoades quyết định “giải nghệ” vào năm 2017. Tuy nhiên sau đó cô tiếp tục quay và phát hành các video nghiệp dư với bạn đời của mình. Việc xuất hiện trong các bộ phim khiêu dâm giúp Lana trở nên nổi tiếng và có hơn 16 triệu người theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, người đẹp không còn mặn mà với ngành công nghiệp phim người lớn nữa, cô hiện hoạt động với tư cách người mẫu và nhà thiết kế thời trang. Mỹ nhân sinh năm 1996 theo đuổi phong cách sexy, táo bạo. Lana từng có mối quan hệ với một ngôi sao NBA và có một con trai 9 tháng tuổi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.