'Người đẹp thời tiết' Yanet Garcia mang điềm may cho tuyển Mexico

18/06/2018 17:30 GMT+7

Trước khi World Cup 2018 khởi tranh, cô Yanet Garcia đã để các đồng nghiệp nam đá vào mông mình nhằm mang lại điềm may cho tuyển Mexico.

Quả thực đã có sự may mắn thật, khi tuyển Mexico từ chỗ đang gặp khủng hoảng bị đánh giá thấp nhưng đã có trận ra quân trên cả tuyệt vời đánh bại đương kim vô địch Đức 1-0 với bàn thắng duy nhất của tiền đạo Hirving Lozano ghi.

Cô Yanet Garcia (giữa) để các đồng nghiệp đá vào mông trước World Cup Chụp màn hình

Chiến thắng này của tuyển Mexico cũng làm người ta quên luôn vụ bê bối sex ầm ĩ trước World Cup khi nhiều cầu thủ trụ cột bị bắt gặp tổ chức tiệc tùng với nhiều cô gái gọi để vui vẻ thâu đêm.

Cô Yanet Garcia được xem là người luôn mang lại may mắn cho tuyển Mexico Chụp màn hình

Trong khi đó, với cô Yanet Garcia thì từ World Cup 2014 đã luôn mang lại điềm may cho tuyển Mexico. Làm người dẫn chương trình thời tiết trên kênh truyền hình Mexican TV, và được xem là người dẫn chương trình thời tiết gợi cảm nhất thế giới, cô Yanet Garcia luôn có nhiều sự khích lệ với các cầu thủ khi họ thi đấu ở World Cup.

Cô Yanet Garcia đăng đoạn clip ăn mừng Mexico thắng Đức lên mạng xã hội Chụp màn hình

Từ đó, cứ trước kỳ World Cup thì nhiều người hâm mộ Mexico rất chờ đợi cô Yanet Garcia làm chiêu trò gì đó để mang lại may mắn cho đội nhà. Năm nay là màn đá vào mông cũng với hàm ý là tuyển Mexico sẽ có được sự may mắn hỗ trợ để làm nên kỳ tích một lần nữa vào đến tứ kết World Cup sau lần duy nhất hồi năm 1970. Cũng từ năm 1994 đến 2014 tuyển Mexico đều vào đến vòng 1/8 rồi ra về.

Và hy vọng sẽ tiếp tục mang lại may mắn cho Mexico ở các trận tới Chụp màn hình
Ở World Cup 2018 sự khởi đầu ngoài mong đợi với chiến thắng trước tuyển Đức, giúp Mexico tràn ngập niềm tin không chỉ vào vòng 1/8 mà còn tiến xa hơn. Cũng nhờ may mắn của mình, cô Yanet Garcia tiếp tục thể hiện màn ăn mừng quyến rũ và hy vọng sẽ tiếp tục mang may mắn tiếp nữa cho đội nhà.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.