Người dùng Galaxy S24 Ultra cáo buộc S-Pen có mùi khó chịu

25/03/2024 14:34 GMT+7

Chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung, Galaxy S24 Ultra, được cho là đang gặp vấn đề bất thường với bút S-Pen khi người tiêu dùng tố nó có mùi nhựa cháy khó chịu.

Theo Gizmochina, cuộc thảo luận xung quanh vấn đề bất thường này bắt đầu trên Reddit, nơi người dùng LatifYil đã lưu ý trong một bài đăng rằng S Pen trên Galaxy S24 Ultra của mình "hoàn toàn có mùi hôi". Các bình luận nhanh chóng được đưa ra, trong đó có nhiều người xác nhận vấn đề.

Người dùng Galaxy S24 Ultra cáo buộc S-Pen có mùi khó chịu- Ảnh 1.

S-Pen trên các mẫu Galaxy S-series Ultra đều gặp vấn đề mùi hôi

REUTERS

Một số bình luận đã thêm phần hài hước vào cuộc thảo luận, trong đó một người dùng nói: "Có thể thừa nhận rằng đó là một con vật hôi thối", trong khi những người khác mô tả mùi này giống như "nhựa cháy". Một số người dùng cho rằng mùi trên S-Pen có thể là do lớp phủ hóa học.

Trong phản ứng của mình, người điều hành diễn đàn cộng đồng của Samsung tại châu Âu đã đưa ra lời giải thích rằng việc để S-Pen ở gần các bộ phận bên trong khiến nó nóng lên khi cất giữ, điều này dẫn đến mùi như nhựa nóng, tương tự như mùi ô tô bị phơi nắng.

Mùi này không chỉ xuất hiện ở mẫu Galaxy S24 Ultra mà các thế hệ trước như Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra cũng xảy ra tình trạng tương tự. Một số người đã kiểm tra và ghi nhận mức độ hôi, mặc dù mùi có thể không nồng nặc như trong mô tả. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.