Người dùng thất vọng với vỏ bảo vệ FineWoven của Apple

Loan Chi
Loan Chi
28/02/2024 20:29 GMT+7

Một cuộc thăm dò trên các trang mạng xã hội cho thấy người dùng thất vọng vì ốp lưng chất liệu FineWoven của Apple rất kém chất lượng.

Các cuộc thăm dò bắt đầu từ dòng tweet của nhà báo Joanna Stern của WSJ, bà cho biết chiếc ốp lưng iPhone 15 Pro với chất liệu FineWoven của chính mình đã sớm bị bong tróc các cạnh, mặt lưng bị xước như một chiếc đĩa CD cũ và nó có màu nâu như một quả chuối hỏng.

Apple đã đạt được một thỏa thuận thân thiện với môi trường lớn với ốp lưng FineWoven khi công bố cùng với các mẫu iPhone 15 vào năm ngoái. "Táo khuyết" nói chất liệu FineWoven là một loại vải mới thanh lịch và bền, được làm từ 68% chất liệu tái chế sau tiêu dùng.

Người dùng thất vọng với vỏ bảo vệ FineWoven của Apple- Ảnh 1.

Ốp lưng chất liệu FineWoven của Apple được đánh giá là sản phẩm kém chất lượng

CHỤP MÀN HÌNH

Stern nói đó không chỉ là trường hợp của riêng bà và đưa ra các đánh giá trên Best Buy và Amazon, với nhận xét rằng đây là sản phẩm tồi tệ nhất mà Apple từng tạo ra. Mặc dù được làm từ thành phần tái chế, nhưng tuổi thọ ngắn của loại ốp lưng này nghĩa là chúng còn kém thân thiện với môi trường hơn sản phẩm trước đó.

Lượng người tham gia bình chọn trên 9to5Mac cũng đưa ra kết luận tương tự với 70% cho biết loại ốp lưng này không đáp ứng các tiêu chuẩn mong đợi. Nhiều ý kiến cho rằng Apple nên ngừng bán loại ốp lưng FineWoven này và hoàn tiền cho những người đã mua chúng.

Các hệ thống bán lẻ như Best Buy, Target và Walmart đều ngừng trưng bày sản phẩm ốp lưng FineWoven của Apple kể từ tháng 11 năm ngoái.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.